สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออนไลน์ที่จะทำให้ได้เงินก้อน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 12-18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช อนุมัติไว ให้วงเงินสูง

การแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ในปี 2566 นี้ ดูเหมือนว่าจะส่งผลกระทบกระจายเป็นวงกว้างมากกว่าครั้งที่ผ่าน ๆ มา หลายคนตกงาน ร้านค้าขายของไม่ได้ ไม่มีเงินเพียงพอที่จะหมุนเวียนใช้จ่าย เดือดร้อนไปตาม ๆ กัน แต่ถ้าหากว่าคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเองแล้วล่ะก็ ไม่ต้องกังวลไป เพราะคุณสามารถนำรถที่คุณมีมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินก้อนกับสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ผ่านโปรรถแลกเงินไม่โอนเล่มได้เลยง่าย ๆ ไม่ว่าคุณต้องการเพิ่มความคล่องตัวในการใช้จ่าย ต่อยอดขยับขยายธุรกิจ หรือเก็บไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน สินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว เชื่อว่าคงมีหลายคนที่สนใจกรุงศรีสินเชื่อรถนี้กันแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดที่น่าสนใจของสินเชื่อรถแลกเงินกรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช กันเลย

 

คาร์ ฟอร์ แคช สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ให้วงเงิน 100%

ในยามที่การเงินมีปัญหา เราต่างก็ต้องหาทางแก้ไขโดยเร็วที่สุด แต่หลายคนก็มักจะเจอกับปัญหาไม่รู้ว่าจะเลือกสินเชื่อรถยนต์ที่ไหนดี? ในวันนี้เราจึงอยากจะขอแนะนำสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ คาร์ ฟอร์ แคช อีกหนึ่งทางเลือกที่คุ้มค่า และน่าสนใจมาก ๆ สำหรับผู้ที่มีรถยนต์เป็นของตัวเอง เพราะเพียงนำรถ และเล่มทะเบียนมาขอสินเชื่อรถยนต์ คุณจะมีเงินก้อนพร้อมใช้จ่ายได้อย่างสบายใจโดยที่ยังมีรถไว้ขับใช้เหมือนเดิม

จุดเด่นของคาร์ ฟอร์ แคช

  • อนุมัติให้วงเงินกู้สูงสุด 100% ของราคาประเมิน
  • อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่ 0.27% ต่อเดือน
  • ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 84 เดือน

คาร์ ฟอร์ แคช (Car4Cash) เป็นสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ที่จะช่วยเสริมสภาพคล่องทางการเงินที่ดี ให้คุณมีเงินพร้อมสำหรับใช้จ่ายในทุก ๆ สถานการณ์ ให้วงเงินสูง สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถขอกู้สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช ได้

 

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี Car4Cash อนุมัติทันใจภายใน 1 วัน

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีดอกเบี้ย คาร์ ฟอร์ แคช ตอบโจทย์ในเรื่องของเงินด่วนได้เป็นอย่างดี สามารถขอรีไฟแนนซ์กับ Car4Cash ได้ทั้งรถยนต์ รถมอเตอร์ไซค์ และรถบิ๊กไบค์  โดยในการขอกู้สินเชื่อกรุงศรีสินเชื่อรถแลกเงินพร้อมได้ทําสัญญายืมเงินออนไลน์ สำหรับรถยนต์อายุรถจะต้องไม่เกิน 20 ปี รถมอเตอร์ไซค์ 5 ปี และรถบิ๊กไบค์ 7 ปี ต้องการผ่อนสินเชื่อด้วยดอกเบี้ยแบบคงที่ หรือแบบลดต้นลดดอก คุณสามารถเลือกเองได้ เพราะกรุงศรีสินเชื่อรถมีให้เลือกทั้งแบบโอนเล่ม และไม่โอนเล่มทะเบียน ช่วยให้คุณวางแผนทางการเงินได้อย่างสบายใจ

ขั้นตอนในการขอสินเชื่อกรุงศรีรถยนต์ Car4Cash

  • กรอกฟอร์มสมัครออนไลน์ที่ car4cash แล้วรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่ หรือติดต่อที่ธนาคารกรุงศรีสาขาที่ใกล้คุณ
  • นัดหมายกับเจ้าหน้าที่ธนาคารสาขาที่คุณสะดวก เพื่อส่งเอกสารการสมัคร และตรวจสภาพรถของคุณ

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช อนุมัติรวดเร็วทันใจ ทราบผลการอนุมัติภายใน 1 วัน หลังจากที่ทางธนาคารได้รับเอกสารประกอบการสมัคร และจะโอนเงินเข้าบัญชีให้กับคุณในทันที เมื่อทำการโอนเล่มทะเบียนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

ซื้อรถมือสองได้อย่างอุ่นใจ แม้ดูรถไม่เป็น กับกรุงศรี ยูสด์ คาร์

นอกจากสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช (Car4Cash) แล้ว ทางธนาคารกรุงศรีฯ ก็ยังมี “กรุงศรี ยูสด์ คาร์” เพื่อตอบโจทย์คนที่ต้องการจะออกรถมือสองทุกคน ไม่ว่าคุณจะดูรถเป็นหรือไม่ ก็อุ่นใจได้เลย เพราะสินเชื่อรถยนต์มือสองกรุงศรี จะช่วยให้คุณออกรถมือสองได้อย่างอุ่นใจกับเต็นท์รถทั่วประเทศ พร้อมรับประกันอะไหล่ให้กับรถยนต์ทุกคันที่ขอสินเชื่อกับทางธนาคาร

จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์มือสอง

  • วงเงินสูงสุดถึง 90% ของราคาประเมินรถยนต์
  • อัตราดอกเบี้ยรถมือสองกรุงศรีไม่เกิน 18% ต่อปี
  • จ่ายเงินดาวน์น้อย ผ่อนชำระได้นานสุด 84 เดือน
  • ไม่ต้องมีบุคคลค้ำประกันในการกู้
  • รับประกันอะไหล่รถยนต์นานสุงสุด 2 ปี หรือระยะทาง 70,000 กิโลเมตร

 

เยียวยาวิกฤตโควิด กรุงศรีพักชำระหนี้ 2 เดือน

อย่างที่เราทุกคนทราบกันเป็นอย่างดี ว่าสถานการณ์ของโควิด-19 ในระลอกที่ 3 นี้ มีการแพร่ระบาดไปอย่างรวดเร็ว ทางภาครัฐจึงยกระดับมาตรการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดให้มีความเข้มงวดมากยิ่งขึ้น ทำให้กิจการ และร้านค้ามากมายต้องสูญเสีย และขาดรายได้ไปเป็นจำนวนมาก

ทางธนาคารกรุงศรีอยุธยา จึงได้มีมาตรการพักชำระหนี้ ให้กับลูกค้าผู้ที่ได้รับผลกระทบจากมาตรการของภาครัฐ ด้วยการชะลอการชำระค่างวดเป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 2 เดือน นับตั้งแต่วันที่แจ้งความประสงค์ในการเข้าร่วมโครงการ สำหรับลูกค้าสินเชื่อรถยนต์กรุงศรีคนใดที่สนใจ สามารถยื่นคำขอสินเชื่อรถยนต์ดอกเบี้ยถูกเข้าร่วมโครงการได้ที่ krungsri.com  ตั้งแต่วันนี้ จนถึงสิ้นสุดโครงการวันที่ 30 กันยายน 2566

 

  หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังเผชิญกับการเงินที่ติดขัด ขาดสภาพคล่อง อย่าเพิ่งท้อใจ ทุดปัญหามีทางแก้ไข ด้วยสินเชื่อรถยนต์กรุงศรี คาร์ ฟอร์ แคช (Car4Cash) เงินก้อนอนุมัติง่าย รวดเร็วทันใจ ในปี 2023 ตัวช่วยที่จะเพิ่มความคล่องตัวทางการเงินให้กับคุณ เพียงแค่นำรถที่คุณมี จะรถยนต์ รถบิ๊กไบค์ หรือรถมอเตอร์ไซค์ก็ได้ มาเป็นหลักค้ำประกัน ง่าย ๆ เพียงเท่านี้ คุณจะได้เงินก้อนไปใช้จ่ายได้อย่างที่ต้องการแล้ว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob อนุมัติไวและมีอัตราดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

กู้เงิน 50000

ตามหาแหล่งกู้เงิน 50000 ที่ได้จริงในปี 2564

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน อนุมัติเงินด่วนเข้าบัญชีทันที

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-24 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ