สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

72-84 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ SCB มีแต่คุ้ม ได้เงินก้อนไปใช้ ได้รถกลับไปใช้งาน

สถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในทุกวันนี้ มีจำนวนผู้ติดเชื้อในแต่ละวันเพิ่มสูงขึ้นเป็นอย่างมาก ทางภาครัฐจึงได้เพิ่มความเข้มงวดของมาตรการป้องกันต่าง ๆ เพื่อควบคุมการแพร่ระบาดให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น และด้วยการยกระดับความเข้มข้นของมาตรการต่าง ๆ นี้ ส่งผลให้เศรษฐกิจหยุดชะงัก หลายคนตกงาน คนจำนวนมากต้องขาดรายได้ จนต้องไปพึ่งพาแหล่งเงินกู้นอกระบบ แต่ในวันนี้เรามีทางเลือกที่ดีกว่ามาแนะนำ นั่นก็คือ “สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash” ธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์ ที่จะช่วยเปลี่ยนรถของคุณให้เป็นเงินก้อนได้แบบง่าย ๆ เหมือนสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินอนุมัติรวดเร็วทันใจ แถมยังมีรถใช้เหมือนเดิม และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ของสินเชื่อรถยนต์ธนาคารไทยพาณิชย์นี้กันเลย

 

My Car My Cash สินเชื่อรถแลกเงิน SCB อนุมัติรับเงินทันใจใน 1วัน

ในปัจจุบัน การขอสินเชื่อรถยนต์เป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการกู้เงินที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ซึ่งสินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash scb สินเชื่อรถ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว เพราะ SCB สินเชื่อรถยนต์ อนุมัติไว ดอกเบี้ยต่ำ สมัครง่ายแค่ใช้รถยนต์ค้ำประกัน ได้ทั้งเงินก้อน แถมยังมีรถขับในชีวิตประจำวัน ตอบโจทย์คนที่ต้องการใช้เงินด่วนได้เป็นอย่างดีเลย

สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash เป็นสินเชื่อที่ใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ค้ำประกันในการขอกู้คล้ายๆ กับสินเชื่อชอบใจ เหมาะสำหรับรถยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี โดยวงเงินอนุมัติสูงสุด 5 ล้านบาท ผ่อนชำระได้ตั้งแต่ 12 ถึง 84 เดือน แต่ทั้งนี้ วงเงิน อัตราดอกเบี้ย และระยะเวลาในการผ่อนชำระของ SCB สินเชื่อรถยนต์  รถคือเงิน My Car My Cash ขึ้นอยู่กับสภาพของรถยนต์ (อายุ) และคุณสมบัติของผู้สมัคร ซึ่งอัตราดอกเบี้ยของธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์จะเป็นแบบคงที่แปรผันตามไปปีที่จดทะเบียน ดังนี้

ปีที่จดทะเบียน อัตราดอกเบี้ย
2016 – 2020 4. 05% – 7.30%
2011 – 2015 4.55% – 8.15%
2006 – 2010 5.15% – 9.65%

 

สินเชื่อรถยนต์ SCB วงเงินสูง อนุมัติง่าย ผ่อนสบายนานสุด 84 เดือน

เศรษฐกิจแบบนี้ ส่งผลให้การเงินของหลาย ๆ คนติดขัด ขาดสภาพคล่องในการใช้จ่าย สำหรับใครกำลังมองหาตัวช่วยดี ๆ ถ้าหากว่าคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเอง หมดกังวลไปได้เลย สินเชื่อรถยนต์ SCB “สินเชื่อรถคือเงิน My Car My Cash” จะช่วยให้คุณมีเงินก้อนไว้ใช้จ่ายได้อย่างอุ่นใจในทุกสถานการณ์เลยทีเดียว แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่แน่ใจ เราไปดูจุดเด่นของ SCB สินเชื่อรถยนต์ My Car My Cash กัน

จุดเด่นของสินเชื่อรถยนต์ SCB

  • อนุมัติวงเงินสินเชื่อเงินด่วนไทยพาณิชย์สูงสุด 5 ล้านบาท
  • ระยะเวลาผ่อนชำระนานสุด 84 เดือน
  • อนุมัติรวดเร็วทันใจ รับเงินภายใน 1 วัน
  • ได้เงินใช้ พร้อมมีรถไว้ขับเหมือนเดิม

เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้ใครเลยทีเดียว สำหรับ SCB สินเชื่อรถยนต์ My Car My Cash สินเชื่อรถคือเงิน ให้วงเงินสูง อนุมัติโอนเงินไว ผ่อนสบายยาวนาน สำหรับใครที่สนใจสามารถลงทะเบียนสมัครสินเชื่อรถธนาคารไทยพาณิชย์ ออนไลน์ได้ที่ Car.Scb สามารถจ่ายค่างวด และเช็คสินเชื่อรถยนต์ SCB รถคือเงิน My Car My Cash หรือเช็คยอดสินเชื่อรถยนต์ไทยพาณิชย์อื่น ๆ ได้อย่างสะดวกสบายทางแอปพลิเคชัน SCB Easy App

 

เยียวยาโควิด ไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์ SCB พักชำระหนี้ 2 เดือน

เมื่อช่วงปลายเดือนกรกฎาคม 2567 ที่ผ่านมา ทางธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.) ได้ออกมาตรการพักชำระหนี้ ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย เป็นเวลาทั้งสิ้น 2 เดือน เพื่อช่วยผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการถูกสั่งปิดกิจการ ตามมาตการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดโควิดของทางภาครัฐ

ธนาคารไทยพาณิชย์ได้ตอบรับต่อมาตรการดังกล่าวของทางธปท. โดยออกมาตรการช่วยเหลือพิเศษ พักชำระเงินต้น และดอกเบี้ยเป็นเวลา 2 เดือน สำหรับลูกค้า SME และสินเชื่อรายย่อยของธนาคารไทยพาณิชย์สินเชื่อรถยนต์, บ้าน และบุคคลที่ได้รับผลกระทบ ทั้งนายจ้าง ลูกจ้าง ที่ถูกสั่งปิดกิจการ รวมไปถึงกิจการที่ยังเปิดอยู่ แต่ที่ได้รับผลกระทบจากรายได้ที่ลดลง ซึ่งสินเชื่อรถยนต์ SCB พักชำระหนี้ จะเริ่มตั้งแต่งวดการชำระเดือนกรกฎาคมนี้ เป็นต้นไป

ใครที่ต้องการเข้าร่วมมาตรการสินเชื่อรถยนต์ SCB พักชำระหนี้ สามารถแจ้งความประสงค์ขอพักชำระหนี้สินเชื่อรถยนต์ SCB ได้ที่แอปพลิเคชัน SCB Easy App และ SCB Call Center 0-2777-7777 ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม จนถึง 15 สิงหาคม 2567 นี้

ใครที่กำลังเผชิญกับปัญหาการเงินที่คอยรุมเร้า ถ้าหากว่าคุณมีรถยนต์เป็นของตัวเอง หมดห่วงได้เลย เพราะสามารถขอสินเชื่อรถยนต์กับสินเชื่อรถยนต์ SCB “รถคือเงิน My Car My Cash” ช่วยคุณได้ เพราะไทยพาณิชย์สินเชื่อรถให้วงเงินสูง ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนง่าย สบายกระเป๋า ๆ ได้ทั้งเงินก้อนไปใช้ แถมยังได้รถกลับไปใช้งาน เรียกได้ว่าคุ้มค่ามาก ๆ เลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

เงินเดือน

18,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

MRR + 3.5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

กู้เงิน 50000

ตามหาแหล่งกู้เงิน 50000 ที่ได้จริงในปี 2567

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและ sme

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

5-10 ปี

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ