สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตแลกเงินที่ให้วงเงินสูง

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 3.18-12.05% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 72 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ใช้จ่ายไม่สะดุด ตอบโจทย์ครบทุกจุดที่คุณต้องการ

เรื่องเงินไม่เข้าใครออกใคร ในบางครั้ง ต่อให้เรานั้นวางแผนทางการเงินไว้อย่างดิบดี ก็อาจจะมีเหตุการณ์ที่อยู่นอกเหนือความคาดหมายเกิดขึ้น และเมื่อถึงเวลานั้น หลายคนอาจจะสับสน หรือตัดสินใจพลาดไปกู้เงินด่วนนอกระบบได้ แต่ในวันนี้เราขอเสนอทางเลือกที่จะช่วยให้คุณมีเงินก้อนไว้ใช้จ่ายได้อย่างสบายใจในทุกสถานการณ์ ด้วยการนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินก้อนได้ง่าย ๆ กับสินเชื่อรถยนต์ธนชาต ทีทีบีไดรฟ์ “สินเชื่อรถแลกเงิน” ตัวช่วยในการแก้ไขปัญหาการเงินที่ขัดสนสำหรับคนที่มีรถเป็นของตัวเอง หลายคงอยากจะทราบรายละเอียดของธนชาตรถแลกเงินกันแล้ว เพื่อไม่ให้เสียเวลาเราไปดูความน่าสนใจของสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาต ทีทีบีไดรฟ์ รถแลกเงิน นี้ กันเลย

 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต รถผ่อนอยู่ก็กู้ได้

ปัญหาการเงินติดขัด ขาดสภาพคล่อง เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเมื่อต้องตกอยู่ในสถานการณ์ต้องการเงินก้อนเพื่อเสริมสภาพคล่องทางการเงินแล้วล่ะก็ ทางเลือกที่เหมาะสำหรับคนที่มีรถยนต์ใช้ ก็คือ สินเชื่อรถแลกเงิน นั่นเอง แต่ถ้าหากว่าคุณยังไม่รู้จะเลือกบริการของสถาบันการเงินไหนดี เราขอแนะนำ “สินเชื่อรถแลกเงิน” สินเชื่อรถยนต์ธนชาตที่น่าสนใจ และมาแรงมาก ๆ ในปี 2024 นี้ ให้กับคุณ

สินเชื่อรถแลกเงิน เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์สินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาต ทีทีบีไดรฟ์ ที่ตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินของหลาย ๆ คนได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว ไม่ว่ารถของคุณนั้นจะหมดภาระในการผ่อนชำระแล้ว หรือจะยังติดไฟแนนซ์อยู่ก็ตาม คุณสามารถนำรถมาใช้เป็นหลักค้ำประกันในการกู้เงินก้อนกับสินเชื่อรถธนชาตินี้ได้เลยง่าย ๆ มีให้เลือกทั้งสินเชื่อรถแลกเงิน สินเชื่อรถแลกเงิน รีไฟแนนซ์ และสินเชื่อรถแลกเงิน เคลียร์หนี้

 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ให้คุณได้ครบทั้งเคลียร์หนี้สิน รีไฟแนนซ์

ในปัจจุบันก็มีธนาคาร และบริษัทไฟแนนซ์มากมายให้บริการอยู่ โดยมีเงื่อนไข และความน่าสนใจที่ต่างกันออกไป ซึ่งสินเชื่อรถยนต์ธนาคารธนชาต รถแลกเงิน ก็เป็นอีกบริการที่น่าสนใจไม่แพ้ใครเลยเลยทีเดียว มีสินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถแลกเงินให้คุณได้เลือกถึง 3 รูปแบบด้วยกัน โดยธนาคารธนชาตสินเชื่อรถยนต์ รถแลกเงิน มีรายละเอียดต่าง ๆ ดังนี้

สินเชื่อรถแลกเงิน เหมาะสำหรับรถปลอดภาระการชำระหนี้แล้ว สามารถเลือกผ่อนชำระได้ทั้งในอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่ และอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก

สินเชื่อรถแลกเงิน รีไฟแนนซ์ เหมาะสำหรับรถที่ยังต้องผ่อนอยู่ อนุมัติให้วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมิน โดยที่ทางธนาคารจะปิดหนี้สินเชื่อรถเดิมให้ เพื่อให้คุณผ่อนค่างวดได้น้อยลง และนำวงเงินที่เหลือไปใช้จ่ายได้ตามความต้องการ

สินเชื่อรถแลกเงิน เคลียร์หนี้ เหมาะสำหรับคนที่้ต้องการรวมหนี้ อาทิเช่น หนี้สินเชื่อรถ หนี้บัตรเครดิต หรือหนี้สินเชื่อส่วนบุคคล เคลียร์หนี้หมดแล้ว ยังมีวงเงินเหลือใช้ ให้วงเงินอนุมัติสูงเทียบเท่ากับมูลค่ารถยนต์

ในส่วนของประเภทรถที่นำมาค้ำประกันในการยื่นขอสินเชื่อรถธนชาติ ได้แก่ รถเก๋ง และรถกระบะ ที่มีอายุรถไม่เกิน 16 ปี และมีเอกสารประกอบการขอสินเชื่อ ดังนี้

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองรายได้ฉบับล่าสุด
  • สำเนาสมุดบัญชีเงินฝาก ย้อนหลัง 3 เดือน
  • สำเนาหน้าแรกของสมุดบัญชีธนาคาร
  • สำเนาเล่มทะเบียนรถยนต์

 

วงเงินสูง ผ่อนสบาย ทีทีบีไดรฟ์ ธนชาตรถยนต์แลกเงิน

ไม่ว่าคุณต้องการจะนำเงินก้อนไปเพื่อหมุนเวียนใช้จ่าย รีไฟแนนซ์ หรือปิดหนี้ สินเชื่อรถยนต์ธนชาตรถแลกเงิน สามารถตอบโจทย์ได้อย่างครบถ้วน และลงตัวเลยทีเดียว แต่หลายคนก็อาจจะสงสัยว่าแล้วทำไมต้องธนชาตสินเชื่อรถยนต์ล่ะ ถ้าอย่างนั้น เราไปดูเหตุผลที่ทำให้คนจำนวนมากเลือกสินเชื่อธนชาตรถแลกเงินกันเลย

จุดเด่นของสินเชื่อรถแลกเงิน

  • วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์
  • อัตราดอกเบี้ยสูงสุดไม่เกิน 23% ต่อปี
  • ระยะเวลาในการกู้ยืมสูงสุด 84 เดือน
  • ไม่ใช้บุคคลในการค้ำประกัน

สำหรับใครที่สนใจสินเชื่อธนาคารธนชาติรถยนต์ ทีทีบีไดรฟ์  รถแลกเงิน สามารถสมัครสินเชื่อรถยนต์ธนชาตออนไลน์ได้ง่าย ๆ ที่ Ttbbank.com และสามารถทำธุรกรรมต่าง ๆ ไม่ว่าจะจ่ายบิล สมัครสินเชื่อรถธนชาติ ตรวจสอบสถานการณ์อนุมัติ หรือดูรายละเอียดสินเชื่อธนชาตรถยนต์ ผ่านแอปพลิเคชัน ttb touch ได้อย่างสะดวกสบาย ทุกที่ ทุกเวลา

 

สินเชื่อรถยนต์ธนชาต ทีทีบีไดรฟ์ รถแลกเงิน เป็นสินเชื่อสำหรับคนมีรถในปี 2567 ที่คุณไม่ควรพลาดเลยทีเดียว ตอบโจทย์ได้รอบด้าน ไม่ว่าจะรีไฟแนนซ์ หรือปิดหนี้ รถยังผ่อนอยู่ก็สามารถขอกู้ได้ ให้วงเงินสูงถึง 100% ของราคาประเมิน ดอกเบี้ยต่ำ ผ่อนสบาย ๆ เพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ให้คุณมีเงินพร้อมใช้จ่ายในทุกสถานการณ์ได้อย่างสบายใจ

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ttb

สินเชื่อ ttb ที่มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 14-25% ต่อปี

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 14-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยเหมาะผู้ทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน

เงินเดือน

มีธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 11-20% ต่อปี

อายุของผู้กู้

เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ สินเชื่อเงินก้อนจากธนาคารไทยพาณิชย์

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 10-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ