สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจออมสินเหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

60 เดือน

มาทำความรู้จักกับสินเชื่ออิ่มใจกันเถอะ

เมื่อเราทำธุรกิจต่างๆเราก็หวังว่าสักวันจะต้องต่อยอดธุรกิจหรือขยายกิจการให้มันรุ่งเรืองยิ่งขึ้นซึ่งหลายคนก็ได้เก็บหอมรอมริบเพื่อที่จะรอวันนั้นวันที่จะได้ขยายกิจการให้เจริญรุ่งเรืองยิ่งขึ้น แต่ทว่าในยุคปัจจุบันนั้นผู้ประกอบการหลายคนได้ประสบปัญหากับพิษโควิด19 จากแผนที่เก็บเงินเพื่อขยายกิจการเลยกลายเป็นแผนการออมเงินเพื่อใช้ในยามฉุกเฉิน และผู้ประกอบการบางท่านก็แทบจะไม่มีเงินเก็บเลยด้วยซ้ำ ดังนั้นวันนี้เราอยากจะพาท่านไปรู้จักกับช่องทางที่เป็นทางออกสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารนั้นก็คือสินเชื่อร้านอาหารที่มีชื่อว่าสินเชื่ออิ่มใจนั้นเองสินเชื่ออิ่มใจนั้นคือสินเชื่อของธนาคารออมสินที่เกิดขึ้นเมื่อพ.ศ.2567หรือค.ศ.2024โดยเป็นสินเชื่อผู้ประกอบการจะทำให้ท่านหาทางออกได้ในยุคโควิด19นี้นั้นเอง แถมยังติดต่อคอลเซ็นเตอร์ออมสินได้ง่ายๆ  โดยวันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดของสินเชื่ออิ่มใจออมสินให้ท่านได้รู้และเข้าใจมากยิ่งขึ้นนั้นเองว่าคุณสมบัติ วิธี,การสมัครสินเชื่ออิ่มใจนี้ต้องทำอย่างไรบ้าง

เราได้อะไรบ้างเมื่อกู้สินเชื่ออิ่มใจ

นั้นสิเราจะได้อะไรเมื่อลงทะเบียนขอกู้เงินอิ่มใจแต่ก่อนอื่นนั้นเราขออธิบายคุณสมบัติของผู้ประกอบการที่มีสิทธิ์ของกู้สินเชื่อออมสินสินเชื่ออิ่มใจนี้ก่อนโดย1.ท่านต้องเป็นผู้ประกอบการร้านอาหาร เครื่องดื่มหาบเร่แผงลอย 2.มีอายุ20ปีขึ้นไป 3.มีรูปถ่ายของผู้กู้สินเชื่อเงินสดอนุมัติด่วนและสถานประกอบการของท่าน 4.มีสถานประกอบการที่เป็นหลักแหล่งแน่นอน 5.ไม่เป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือผู้บริหารของธนาคารออมสิน 6.เป็นผู้ที่ได้ผลกระทบจากโควิด19 ถ้าหากท่านคิดว่าตัวเองมีคุณสมบัติดังกล่าวแล้วก็สามารถทำการลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจโดยวิธีการทำได้ออนไลน์ผ่านเว็ปไซต์ของธนาคารออมสินได้เลย โดยเข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวและข้อมูลเกี่ยวกับสถานประกอบการของท่าน 

สินเชื่ออิ่มใจได้อะไรบ้าง

เมื่อท่านทำการลงทะเบียนสินเชื่ออิ่มใจเสร็จเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการอนุมัติให้สินเชื่ออิ่มใจโดยสินเชื่ออิ่มใจให้วงเงินกู้เงิน 10000 บาท-100,000โดยไม่ต้องมีผู้ค้ำประกันและสินเชื่ออิ่มใจดอกเบี้ยจะอยู่ที่3.99%ต่อปี ซึ่งถือว่าดอกเบี้ยต่ำมากๆเลยทีเดียว และไม่พอแค่นั้นท่านยังมีระยะในการกู้สินเชื่ออิ่มใจถึง5ปีเลยทีเดียว เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อร้านอาหารสำหรับผู้ประกอบการที่เรามานำเสนอท่านในวันนี้ หวังว่าคงมีประโยชน์แก่ท่านไม่มากก็น้อย และเป็นทางเลือกสำหรับสินเชื่อผู้ประกอบการได้และอย่าลืมสมัครสินเชื่ออิ่มใจผ่านแอพมายโมออมสิน ได้แล้ววันนี้ผ่านเว็ปไซต์ของธนาคารออมสินได้แล้ววันนี้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ต้องการพักชำระหนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 6.98-26.10% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อ kkp cash now

สินเชื่อ kkp cash now เงินเดือน 10,000 ก็สมัครได้

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 8.99-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

รถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม อนุมัติง่าย

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 3.18-12.05% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 72 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ