สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิส

สินเชื่อพรอมิสสามารถกำหนดวันผ่อนชำระได้เองอีกด้วย

เงินเดือน

6,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 24-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-64 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อพรอมิส คืออะไร ต่างจากสินเชื่อของธนาคารอื่นๆ อย่างไรบ้างในปี 2023 นี้

อย่างแรก เราต้องเข้าใจก่อนว่า สินเชื่อพรอมิส เป็นบริการทางการเงินในรูปแบบหนึ่งของ บริษัทพรอมิส จำกัด โดยเป็นบริการที่สามารถให้ผู้ที่ต้องการเงินอย่างเร่งด่วน สามารถขอยืมเงินก้อนเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ ซึ่งทุกๆท่านเรียกสิ่งนี้ว่า สินเชื่อส่วนบุคคล และในบทความนี้เราจะมากล่าวถึง สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส อย่างเต็มรูปแบบกัน โดยสินเชื่อพรอมิสนี้ เป็นสินเชื่อที่สามารถกู้ได้โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ในการค้ำประกันหรือบุคคลมาค้ำประกัน สามารถสมัครพรอมิสสินเชื่อได้ที่สาขาหรือจุดบริการต่างๆ รวมถึงท่านสามารถสมัครผ่านช่องทางออนไลน์ของเว็บไซต์พรอมิสได้อีกด้วย และที่สำคัญสินเชื่อนี้ แตกต่างจากสินเชื่ออื่นๆ โดยท่านสามารถกู้สินเชื่อพรอมิสเพิ่ม หรือสามารถเพิ่มวงเงินของสินเชื่อที่มีอยู่แล้วได้ แถมยังสะดวกแก่ผู้กู้อีกด้วย

สินเชื่อพรอมิส มีรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างไร และผู้ใดสามารถลงทะเบียนสินเชื่อนี้ได้บ้าง

สำหรับท่านใดที่สนใจสินเชื่อพรอมิสนี้ เรามาทำความรู้จักสินเชื่อนี้อย่างละเอียดกัน สินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อที่สะดวกสบาย อนุมัติง่าย รอรับเงินได้ภายใน 1 ถึง 5 วันทำการ โดยมีอัตราดอกเบี้ยต่ำถึง 24 % ต่อปี แบ่งออกเป็นดอกเบี้ย 15 % และค่าธรรมเนียม 9 % ต่อปี ซึ่งสามารถกู้สินเชื่อพรอมิสได้วงเงินสูงสุดถึง 300,000 บาท และสามารถผ่อนชำระคืนได้นานถึง 66 เดือน แถมท่านยังสามารถสมัครพรอมิสออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ได้อีกด้วย โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อ promise จำเป็นต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามที่บริษัท พรอมิส จำกัด ได้กำหนดไว้ดังนี้ เป็นผู้ที่มีสัญชาติไทย โดยมีอายุระหว่าง 20 ปี ถึง 64 ปีบริบูรณ์ ในปี 2566 นี้ พร้อมกับเป็นผู้ที่มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาทต่อเดือน และมีอายุการทำงานตามที่กำหนด ท่านก็สามารถขอสินเชื่อพรอมิสนี้ได้เลย

แล้วสินเชื่อพรอมิสเช็คบูโรไหม หากมีเครดิตบูโรที่ไม่ค่อยดีต้องทำอย่างไร

สำหรับท่านที่กำลังกังวลเกี่ยวกับเครดิตบูโรของตนเอง หากpromise สินเชื่อ เครดิตไม่ค่อยดีจะส่งผลกระทบต่อการอนุมัติสินเชื่อพรอมิสหรือไม่ ทางเราสามารถตอบได้เลยว่า หลายๆผู้ให้บริการสินเชื่อ จำเป็นต้องเช็คเครดิตบูโร เพราะเครดดิตบูโรนี้ จะแสดงถึงความสามารถในการชำระเงินคืน ซึ่งส่งผลต่อผู้ขอกู้สินเชื่อเป็นอย่างมาก หากท่านใดมีเครดิตบูโรที่ไม่ค่อยดี ท่านสามารถที่จะเคลียร์ได้ โดยท่านต้องชำระหนี้คืนให้ตรงเวลา ไม่ผิดนัดชำระหนี้และทำตามข้อกำหนดของผู้ให้กู้ ซึ่งท่านสามารถเข้าไปพูดคุยกับสถาบันการเงินนั้นได้และสำหรับท่านที่มีคำถามว่า สินเชื่อพรอมิสดีไหม สามารถตอบได้เลยว่าดีอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะมีข้อเสนอที่เหมาะสมกับผู้กู้ สินเชื่อพรอมิสยังมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมายให้เลือกสรร สำหรับท่านที่เป็นทั้งลูกค้าใหม่และลูกค้าเก่าอีกด้วย แถมพรอมิสเพิ่มวงเงิน pantip ได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob อนุมัติไวและมีอัตราดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

72-84 เดือน

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน สินเชื่อที่ให้ชีวิตมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

0.87% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ