สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

ต้องการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน 2564

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ หมายถึงอะไร และมีรูปแบบการขอสินเชื่อกี่รูปแบบ ในปี 2021 นี้

อย่างที่ทุกท่านทราบกันดีว่า สินเชื่อนั้นก็คือ การสมัครสินเชื่อผ่านทางสถาบันการเงินต่างๆ โดยมีจุดประสงค์คือ เพื่อยืมเงินก้อนจากผู้ให้สินเชื่อ โดยนำวงเงินที่ได้จากการกู้ยืมเหล่านี้ไปใช้จ่ายในค่าต่างๆ ตามที่ผู้ขอสินเชื่อต้องการ ซึ่งสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ก็เป็นหนึ่งในนั้น ที่ผู้ขอสินเชื่อสามารถนำรถมอเตอร์ไซต์ที่ท่านมีมาแลกเป็นเงินสดได้หรือสำหรับท่านต้องการซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ท่านก็สามารถเลือกที่จะขอสินเชื่อเพื่อซื้อรถจักรยานยนต์ตามที่ต้องการได้ หากท่านใดที่สนใจในสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์นี้ การขอสินเชื่อที่นำรถมอเตอร์ไซค์มาแลกเป็นเงินจะถูกแบ่งออกเป็น 2 รูปแบบ โดยรูปแบบแรกคือการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ โดยใช้การโอนเล่มทะเบียน และรูปแบบที่สอง คือ การขอสินเชื่อรถแลกเงินมอเตอร์ไซค์โดยไม่ต้องโอนเล่มทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อ

แล้วสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ที่โอนเล่มทะเบียนกับไม่โอนเล่มทะเบียนเป็นอย่างไรและแตกต่างกันอย่างไร

จากข้อมูลของบริษัทไฟแนนซ์มอเตอร์ไซค์หรือข้อมูลจากเว็บไซต์สินเชื่อในแหล่งต่างๆ ได้มีการอธิบายเอาไว้ว่า สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แบบโอนเล่มทะเบียน จะเป็นการโอนกรรมสิทธิ์การเป็นเจ้าของรถจักรยานยนต์ให้กับผู้ให้กู้ยืมสินเชื่อ ซึ่งหลังจากที่ได้เงินก้อนและชำระเงินสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์คืนเรียบร้อยแล้ว ท่านก็สามารถเป็นเจ้าของสินทรัพย์นั้นได้เหมือนเดิม ซึ่งข้อดีของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงินแบบโอนเล่มทะเบียนนี้ก็คือ การได้รับวงเงินในการกู้ยืมเงินที่สูง พร้อมกับมีดอกเบี้ยในการชำระคืนน้อยกว่าแบบไม่โอนเล่มทะเบียน และในส่วนของสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แบบไม่โอนเล่มทะเบียนนั้น จะดำเนินการได้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารต่างๆให้ยุ่งยาก ได้รับเงินไว และใช้เวลาในการขอสินเชื่อได้น้อยกว่าสินเชื่อรถจักรยานยนต์แบบโอนเล่มทะเบียน

สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์ โดยมีจุดประสงค์ คือการออกรถมอไซค์ฟรีดาวน์ใช้อะไรบ้าง 

สำหรับท่านใดที่ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน และต้องการซื้อรถแต่ไม่มีเงินดาวน์ ท่านสามารถรอโปรโมชั่นดีๆได้จากสถาบันการเงินต่างๆ ที่ได้ให้บริการสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์นี้ ซึ่งผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อจำเป็นต้องเตรียมเอกสารที่ขึ้นอยู่กับกรณี แตกต่างกันออกไป โดยมีเอกสารที่ใช้ในการสมัครหลักๆ ดังนี้ 1. บัตรประจำตัวประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สลิปเงินเดือน เป็นต้น ซึ่งในปี พ.ศ.2564 นี้ ท่านสามารถนำเพียงแค่บัตรประชาชนเพียงใบเดียว ท่านก็สามารถเลือกขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์นี้ได้อย่างไม่มีปัญหา พร้อมทั้งท่านยังสามารถขอสินเชื่อผ่านหลากหลายช่องทาง รวมไปถึงขอสินเชื่อผ่านช่องทางเว็บไซต์ออนไลน์ได้อีกด้วย อีกทั้งการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์นี้ ไม่เพียงแค่ขอเพื่อซื้อรถมอเตอร์ไซค์ใหม่เพียงเท่านั้น ซึ่งท่านสามารถเลือกขอสินเชื่อมอเตอร์ไซค์มือสองมาใช้งานได้อีกด้วย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

เพื่อนแท้เงินด่วน

เพื่อนแท้เงินด่วน สินเชื่อที่ให้ชีวิตมีความสะดวกสบายยิ่งขึ้น

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

0.87% ต่อเดือน

อายุของผู้กู้

18 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 48 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

72-84 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนตอนนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ