สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและ sme

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

5-10 ปี

สินเชื่อฟื้นฟูสินเชื่อทางออกสำหรับโควิด19

ตั้งแต่ที่เกิดการระบาดของไวรัสโควิด19 ตั้งแต่ปีพ.ศ.2563-2566(ค.ศ.2023)ปัจจุบันนี้ได้ก่อให้เกิดความเดือดร้อนเป็นวงกว้าง และทำให้โครงสร้างเศรษฐกิจของประเทศพังลงในระยะเวลาแค่เพียง1ปี ทำให้แรงงานหรือผู้ประกอบการขาดรายได้ และทางรัฐได้คิดมาตรการเยียวยาขึ้นเพื่อทำให้ทั้งผู้ประกอบการและลูกจ้างแรงงานได้มีชีวิตอยู่รอดได้ด้วยการร่วมมือกันกับ ธนาคารแห่งประเทศไทยหรือที่เรียกกันติดปากว่าแบงค์ชาติคิดโครงการเยียวยาเกิดขึ้นชื่อว่าสินเชื่อฟื้นฟูโดยสินเชื่อฟื้นฟู ธปทนั้นคือโครงการสินเชื่อฟื้นฟูที่จะช่วยผู้ประกอบการในการต่อชีวิตให้ธุรกิจดำเนินได้ต่อไป เมื่อมีการดำเนินธุรกิจต่อไปปัญหาว่างงานก็จะลดน้อยลงถือว่าเป็นมาตรการที่ดีในการช่วยเหลือทั้งผู้ประกอบการและลูกจ้างเอง และวันนี้เราจะมาอธิบายถึงรายละเอียดต่างของสินเชื่อฟื้นฟูว่ามันเป็นอย่างไรคุณสมบัติผู้ประกอบการที่สามารถขอสินเชื่อได้เป็นอย่างไรรวมถึงสินเชื่อฟื้นฟูนั้นมีสถาบันการเงินไหนบ้างที่สามารถสมัครหรือลงทะเบียนเพื่อขอสินเชื่อได้บ้างนั้นเอง

ใครบ้างสามารถสมัครรับสินเชื่อฟื้นฟูได้

สินเชื่อฟื้นฟูนั้นเป็นสินเชื่อที่สร้างมาเพื่อเป็นสินเชื่อที่ใช้ต่อยอดทางธุรกิจให้กับผู้ประกอบการโดยคุณสมบัติผู้ประกอบการที่สามารถขอสินเชื่อในโครงการสินเชื่อฟื้นฟูนั้นมีดังนี้ 1.บุคคลธรรมดาหรือนิติบุคคลที่จดทะเบียนในไทยและมีสถานที่ประกอบการในไทย 2.ลูกหนี้เดิม มีสินเชื่อกับสถาบันการเงินไม่เกิน500ล้านบาทและไม่เป็นหนี้NPL ส่วนลูกหนี้ใหม่ไม่มีวงเงินสินเชื่อกับสถาบันการเงินทุกแห่ง 3.ไม่เป็นบริษัทที่อยู่ในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยยกเว้นที่จดทะเบียนหลักทรัพย์MAI 4.ไม่เป็นผู้ประกอบธุรกิจทางการเงิน เพียง 4 ข้อนี้หากท่านสำรวจตัวเองแล้วว่ามีคุณสมบัติครบถ้วนตามนี้ท่านก็สามารถขอสินเชื่อได้ 

สินเชื่อฟื้นฟูเป็นอย่างไร

โดยหัวข้อนี้เราจะกล่าวถึงเงื่อนไขในการกู้สินเชื่อฟื้นฟูคร่าวๆให้ท่านได้ฟังกันนะครับ โดยท่านผู้ประกอบการสามารถกู้ได้ไม่เกิน5ปี แต่หากจะขอระยะเวลากู้นานกว่านั้นผู้ประกอบการต้องทำข้อตกลงกับสถาบันการเงินเป็นรายกรณีไป โดยสถาบันการเงินอาจจะคิดอัตราดอกเบี้ยสินเชื่อต่างจาก5ปีแรก โดยระยะ6เดือนแรกดอกเบี้ยจะอยู่ที่ไม่เกินร้อยละ2ต่อปีและไม่เกินร้อยละ5เมื่อหลังจากทำสัญญากู้2ปี

สินเชื่อฟื้นฟูมีที่ไหนบ้าง

เราเข้าสู่เนื้อหาที่สำคัญกันแล้วนั้นก็คือสินเชื่อฟื้นฟูมีสถาบันการเงินปล่อยเรากู้บ้างโดยหลักๆสินเชื่อฟื้นฟู ธปทนั้นจะมีสินเชื่อฟื้นฟูดังนี้1.สินเชื่อฟื้นฟูกสิกร 2.สินเชื่อฟื้นฟูออมสิน และ3.สินเชื่อฟื้นฟูกรุงไทย โดยท่านสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมและเงื่อนไขของแต่ละสถาบันการเงินได้ทางออนไลน์ และเมื่อท่านตรวจสอบข้อมูลถี่ถ้วนดีแล้วท่านก็สามารถเดินทางไปสมัครเพื่อขอสินเชื่อ ณ สถาบันการเงินนั้นๆได้เลย เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อฟื้นฟูที่เรานำมาเสนอท่านในวันนี้ เราหวังว่าท่านคงจะมีประโยชน์กับข้อมูลที่เรานำมาเสนอไม่มากก็น้อย และอย่าลืมว่าท่านได้รู้จักกับสินเชื่อฟื้นฟู ธปทแล้วดังนั้นสมัครวันนี้ที่ธนาคารใกล้บ้านท่าน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

72-84 เดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนตอนนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

ใช้เพียงบัตรประชาชนใบเดียวยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ