สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

เงินเดือน

18,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

MRR + 3.5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยเป็นอย่างไร เหมาะสมกับสถานการณ์ไทยในปัจจุบันหรือไม่

เนื่องด้วยสถานการณ์ของไทยในปัจจุบันนี้ ประชาชนหลายๆท่านอาจจะประสบกับปัญหารายได้น้อยอันเกิดจากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 มาอย่างยาวนาน ดังนั้นสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยจึงเป็นสินเชื่อที่ได้ออกมาช่วยเหลือเหล่าประชาชนผู้ที่กำลังได้รับผลกระทบนี้ โดยสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยล่าสุดที่เกี่ยวข้องนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อกรุงไทยไม่ต้องมีสลิปเงินเดือน หรือก็คือ สินเชื่อกรุงไทย Smart Money, สินเชื่อกรุงไทยใจดีให้ยืม และสินเชื่อบัตรกดเงินสด KTC Proud ซึ่งทั้งสามสิ่งที่ได้กล่าวมานี้นั้น เป็นสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยที่สามารถช่วยเหลือประชาชนได้เป็นอย่างดี ไม่แม้แต่ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากไวรัสโควิดเพียงเท่านั้น แถมสินเชื่อกรุงไทยเงินเดือนน้อยที่ได้กล่าวมานี้นั้น ยังมีสิทธิพิเศษต่างๆมากมายอีกด้วย

ต้องมีรายได้ประมาณเท่าไร ถึงจะขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยในรูปแบบต่างๆได้

จากที่ได้กล่าวไปข้างต้นแล้วว่า สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยล่าสุดนี้ มีสินเชื่อหลักๆอยู่ 3 สินเชื่อ ซึ่งแต่ละสินเชื่อจะมีรายละเอียดแตกต่างกันออกไป ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 12000 ที่เป็นสินเชื่อออกมาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด หรือก็คือ บัตรกดเงินสด KTC Proud ที่ผู้ที่มีเงินได้ขั้นต่ำในแต่ละเดือนเพียง 12000 บาท ก็สามารถที่จะขอเปิดบัตรกดเงินสดนี้ได้ หรือ สินเชื่อกรุงไทยเงินเดือน 8000 ที่เป็นสินเชื่อในนามของสินเชื่อกรุงไทยใจดี ซึ่งเหมาะสมสำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยมากที่สุด เพราะว่าผู้ที่มีรายได้น้อยต่อเดือนเพียงแค่ 8,000 บาท ก็สามารถที่จะขอกู้สินเชื่อนี้ได้ และสุดท้าย สินเชื่อ Smart Money ที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทขึ้นไป ที่มาพร้อมกับวงเงินกู้ที่สูงถึง 1 ล้านบาท

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยในแต่ละรูปแบบ มีรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างไร

เริ่มจากสินเชื่อกรุงไทยที่เป็นบัตรกดเงินสด KTC Proud โดยผู้ที่มีเงินเข้าในแต่ละเดือนชั้นต่ำ 12000 บาทหรือ 15000 บาทเป็นต้นไป สามารถเบิกเงินออกมาใช้ก่อนได้ พร้อมกับมีดอกเบี้ยที่ต่ำถึง 0.93% ต่อเดือน โดยผู้ที่จะขอสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยนี้จะต้องเป็นผู้ที่มีรายได้ประจำและมีอายุงานอย่างน้อย 4 เดือนขึ้นไป ในส่วนของสินเชื่อกรุงไทยใจดี เหมาะสมสำหรับผู้ที่ได้รับเงินได้ต่อเดือน 9000 บาทเป็นต้นไป หรือมีรายได้เพียง 8,000 บาทต่อเดือน ก็สามารถสมัครสินเชื่อนี้ได้แล้ว โดยสินเชื่อนี้เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินด่วนสำรองที่สามารถเบิกได้สูงสุดถึง 100,000 บาทเลยทีเดียว แถมผู้ที่มีเงินได้ 10000 บาทก็สามารถขอสินเชื่อนี้ได้อีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจสินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยหรือสินเชื่อต่างๆจากธนาคารกรุงไทยแล้ว ท่านสามารถที่จะขอกู้สินเชื่อได้ผ่านทางแอพพลิเคชั่นออนไลน์ Krungthai NEXT ได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินระยะสั้น

ยืมเงินระยะสั้น แหล่งเงินทุนระยะสั้นไม่มีหลักประกัน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและ sme

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

5-10 ปี

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไทยพาณิชย์ได้เงินก้อนสบายๆ

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ