ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ ต้องการพักชำระหนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 6.98-26.10% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

มีเงินพร้อมใช้ และรถไว้ขับ ด้วยธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์

ในช่วงข้าวยากหมากแพงแบบนี้ ถ้าหากว่าใครที่วางแผนการเงินไว้ดี ก็สามารถใช้ชีวิตได้อย่างสบายใจ ในขณะเดียวกัน ก็มีคนจำนวนมากที่ไม่สามารถหมุนรายได้ให้เพียงพอต่อรายจ่ายได้ แต่อย่าเพิ่งท้องแท้ หรือหมดหวังไป เพราะปัญหาทุกอย่างย่อมมีทางแก้ไขเสมอ สำหรับใครที่กำลังทุกข์ใจกับการเงินที่ขัดสน ในวันนี้เรามีตัวช่วยดี ๆ อย่าง “สินเชื่อรถกู้เงินด่วน ” สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคินภัทรมาแนะนำ ซึ่งธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ เป็นหนึ่งในทางเลือกที่จะช่วยทำให้การเงินของคุณกลับมาคล่องตัว ใช้จ่ายได้อย่างไม่สะดุด โดยที่คุณยังมีรถยนต์ขับใช้งานได้ปกติดังเดิม ส่วนใครที่สงสัยว่ารีไฟแนนซ์เกียรตินาคินผ่านยากไหม ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์กี่วันรู้ผล เราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อรถเกียรตินาคินภัทรพร้อม ๆ กันเลย

 

เงินด่วนอนุมัติไว ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ CarQuickCash

ถ้าว่าวันหนึ่งเกิดเหตุการณ์ฉุกเฉิน หรือมีความจำเป็นต้องที่ทำให้ต้องใช้เงินอย่างเร่งด่วนขึ้นมา ถ้าหากว่าไม่ได้มีการเตรียมเงินสำรองเอาไว้คงเกิดปัญหาเป็นแน่ แต่สำหรับใครที่มีรถยนต์สบายใจได้เลย เพราะธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ดี ๆ อย่าง “สินเชื่อรถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช” ตัวช่วยที่จะทำให้คุณมีเงินใช้ได้ทันใจ พร้อมได้รถกลับไปใช้งานตามปกติ

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน คาร์ควิกแคช (CarQuickCash) สินเชื่อรถเกียรตินาคินสำหรับคนที่มีรถยนต์ สามารถนำรถมาเปลี่ยนเป็นเงินพร้อมใช้ได้ง่าย ๆ อนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 ล้านบาท รวดเร็วทันใจ รู้ผลภายใน 1 วัน ตอบสนองความต้องการใช้เงินของผู้คนในปัจจุบันได้เป็นอย่างดี มีทั้งแบบโอนเล่มทะเบียน และแบบไม่โอนเล่มทะเบียน โดยบริการของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คาร์ควิกแคช ทั้ง 2 รูปแบบ มีรายละเอียด ดังนี้

สินเชื่อรถยนต์เกียรตินาคิน คาร์ควิกแคช แบบโอนเล่มทะเบียน

  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 10,000 บาทขึ้นไป
  • วงเงินสูงสุด 150% ของราคาประเมินรถยนต์
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 72 เดือน
  • รถยังผ่อนอยู่ก็สมัครขอกู้ได้

 

สินเชื่อรถเกียรตินาคิน คาร์ควิกแคช แบบไม่โอนเล่มทะเบียน

  • เหมาะสำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 15,000 บาทขึ้นไป
  • วงเงินสูงสุด 100% ของราคาประเมินรถยนต์
  • ระยะเวลาในการผ่อนชำระสูงสุด 84  เดือน
  • สินเชื่ออนุมัติ ส่งมอบเล่มทะเบียน รับเงินได้เลยทันที
  • ไม่ต้องเช็คสภาพรถยนต์ และไม่เสีย VAT

 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์พักชําระหนี้บรรเทาพิษโควิด

         เนื่องจากการแพร่ระบาดของโควิดในระลอกที่ 3 ในปี 2024 นี้ ส่งผลกระทบต่อชีวิตความเป็นอยู่ของผู้คนในสังคมเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านของรายได้ที่ลดน้อยลง เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนให้กับลูกค้าของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ทุกคน ทางธนาคารจึงได้มีการออกมาตการช่วยเหลือให้กับลูกค้าของธนาคารตามนโยบายของทางธนาคารแห่งประเทศไทย ด้วยการพักชำระหนี้ ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย เป็นระยะเวลาทั้งสิ้น 2 เดือน ซึ่งทางธนาคารจะพิจารณาให้ความช่วยเหลือตามข้อจำกัด และผลกระทบเป็นรายกรณีไป

สำหรับมาตรการดังกล่าว เป็นมาตรการพักชำระหนี้กับลูกค้า SME และลูกค้ารายย่อยของธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อบ้าน ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดกิจการตามมาตรการควบคุม และป้องกันการแพร่ระบาดของทางภาครัฐ สามารถยื่นความประสงค์เพื่อขอรับความช่วยเหลือได้ที่ธนาคารเกียรตินาคินภัทรทุกสาขา หรือโทร KKP Contact Center 02-165-5555 ได้ตั้งแต่วันที่ 19 กรกฎาคม จนถึง 15 สิงหาคม 2567 นี้

 

ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ Pantip

ในสภาวะเศรษฐกิจที่ฝืดเคืองแบบนี้ การมีเงินสำรองฉุกเฉินเอาไว้เป็นอะไรที่ค่อนข้างจะอุ่นใจ ซึ่ง ธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คาร์ควิกแคช เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับคนที่กำลังต้องการเงินด่วน หรืออยากจะกู้เงินเพื่อไว้เป็นเงินสำรองในยามฉุกเฉิน

สำหรับใครที่ยังสงสัยอยู่ว่าธนาคารเกียรตินาคินดีไหม? เราต้องขอบอกเลยว่าทางธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์มากมาย พร้อมรองรับความต้องการได้หลายรูปแบบ ทั้งสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์มือสอง, สินเชื่อเช่าซื้อรถบ้าน, สินเชื่อเช่าซื้อรถใหม่ และสินเชื่อรถกู้เงินด่วน คาร์ควิกแคช (CarQuickCash)

นอกจากทางธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายแล้ว ยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน และสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นอีกทางเลือกในการเพิ่มสภาพคล่องทางการเงินที่น่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว สำหรับใครที่ต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมของสินเชื่อ หรือสอบถามข้อมูลไฟแนนซ์เกียรตินาคินเบอร์โทร KKP Contact Center 02-165-5555 หรือเข้าไปดูได้ที่เว็บไซต์ Bank.kkpfg.com

ถ้าหากว่าการเงินของคุณกำลังมีปัญหา ไม่รู้จะหันหน้าไปพึ่งใคร คุณสามารถนำรถยนต์ของคุณมาแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดกับธนาคารเกียรตินาคินสินเชื่อรถยนต์ คาร์ควิกแคช (CarQuickCash) ได้ง่าย ๆ อนุมัติรวดเร็วทันใจ สามารถสมัครยื่นขอสินเชื่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้ ยังมีสินเชื่อบ้าน สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อรถยนต์อื่น ๆ อีกมากมาย ที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการทางการเงินของทุกคน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

กู้เงิน 10000

กู้เงิน 100000 บาทจากแหล่งเงินทุนไม่มีหลักทรัพย์

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

จักรพันธ์เงินด่วน

บริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจํากัดที่ให้กู้เงินนอกระบบรายเดือน

เงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือน

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนไม่ใช้สลิปเงินเดือนตอนนี้

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ