สินเชื่อมีเหรียญ

สินเชื่อมีเหรียญ

สมัครสินเชื่อมีเหรียญออนไลน์รู้ผลทันที รับเงินได้ใช้ทันที

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

รู้จักกับสินเชื่อมีเหรียญบริการเงินด่วนออนไลน์ผ่านแอพ 2024/2567

เคยไหมหากเดือดร้อนเรื่องเงินแต่ไม่สามารถหันหน้าไปพึ่งแหล่งเงินที่ถูกต้องตามกฎหมายได้เนื่องจากขั้นตอนที่ยุ่งยาก ประกอบกับต้องกรอกเอกสารต่าง ๆ มากมาย ทำให้กว่าจะได้เงินมาก็ต้องเสียเวลารอคอยไปนานหลายวัน ดังนั้นหากต้องการความรวดเร็วเราอาจจะต้องแลกมาด้วยการขอสินเชื่อผ่านแหล่งเงินกู้นอกระบบอย่างแหล่งสินเชื่อออนไลน์จากแอพกู้เงิน แน่นอนว่าหากพูดถึงแอพกู้เงินออนไลน์ หลายคนอาจได้ยินมาบ้างแล้วว่าสินเชื่อมีเหรียญเป็นอีกหนึ่งบริการที่พร้อมตอบโจทย์ในด้านนี้ ซึ่งวันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับสินเชื่อมีเหรียญกันว่าสินเชื่อมีเหรียญคืออะไรกันแน่

 

รู้จักกับสินเชื่อมีเหรียญว่าจริงๆแล้วสินเชื่อมีเหรียญคืออะไร

สินเชื่อมีเหรียญคือสินเชื่อประเภทหนึ่งผ่านแอพกู้เงินด่วนออนไลน์ประเภท Android ภายใต้แอปพลิเคชันชื่อในชื่อว่า “piggy bank” ซึ่งเป็นแอปกู้เงินนอกระบบที่เมื่อสมัครสินเชื่อออนไลน์รู้ผลทันที สินเชื่อมีเหรียญอาจมีชื่อเรียกที่หลากหลายออกไปตามความการใช้งานของชาวเน็ต เช่น “สินเชื่อมีเหรียญ qsms” (เหตุที่เรียกเช่นนี้เพราะการขอสินเชื่อว่าผ่านหรือไม่ผ่านการอนุมัติ จำเป็นที่จะต้องได้รับข้อความ sms ยืนยัน) บางคนอาจเรียกว่า “มีเหรียญสินเชื่อส่วนบุคคลเนื่องจากมีเหรียญเปรียบเสมือนกับสินเชื่ออเนกประสงค์ที่พร้อมอนุมัติตามการใช้งานหรือความจำเป็นของผู้ขอสินเชื่อ สินเชื่อมีเหรียญนั้นมีรายละเอียดที่สำคัญของสินเชื่อ คือ อนุมัติวงเงินกู้สูงสุด 10,000 บาท ด้วยอัตราดอกเบี้ยสูงสุด 30% ต่อปี และสามารถกู้ได้ในระยะเวลาสูงสุดนาน 180 วัน (หรือ 6 เดือน) ผ่านการสมัครในแอพเป็นหลัก 

สินเชื่อมีเหรียญได้รับเงินจริงไหม มาดูคำถามและความคิดเห็นจากชาว Pantip?

อย่างที่ทราบกันดีว่าสินเชื่อมีเหรียญนั้นเป็นสินเชื่อประเภทออนไลน์ ซึ่งแน่นว่าด้วยบริการสินเชื่อมีเหรียญ pantip และสมาชิกหลายท่านต่างออกมาแลกเปลี่ยนความคิดเห็นมากมายถึงการให้บริการ ที่เมื่อมีการสมัครและได้ยกเลิกบริการไปแล้วแต่กลับเพิ่งจะได้รับเงินในส่วนที่ได้เคยขอยื่นกู้ไว้เข้ามายังบัญชี จึงทำให้ชาว pantip เกิดความกังวลเป็นอย่างมากเพราะจากการขอสินเชื่อออนไลน์กับสินเชื่อมีเหรียญประกอบกับเงื่อนไขการให้บริการ ได้กำหนดให้มีการแชร์ข้อมูลผู้ติดต่อของผู้กู้ไปยังผู้ให้บริการ ชาว pantip จึงเกิดความเสียหายต่อผลดีที่จะได้รับมากกว่าจำนวนเงินที่ได้ไว้ บ้างก็สงสัยว่าสินเชื่อมีเหรียญ piggy bank คืออะไร ซึ่งคำตอบตรงนี้เราได้อธิบายไว้แล้วในก่อนหน้านี้ 

ดังนั้นเมื่อเป็นเช่นนี้เราจึงอยากจะขอเตือนท่านใดก็ตามที่เดือดร้อนเรื่องเงินแต่ไม่ถึงกับขั้นขัดสนมากนัก การกู้เงินหรือขอสินเชื่อออนไลน์ประเภทนี้ รวมทั้งการรับบริการมีเหรียญสินเชื่อส่วนบุคคล pantip ก็ได้กล่าวไว้แล้วถึงความอันตราย ดังนั้นหากเลี่ยงได้เราควรเลี่ยงดีกว่ามานั่งเป็นทุกข์และเดือนร้อนในภายหลัง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินระยะสั้น

ยืมเงินระยะสั้น แหล่งเงินทุนระยะสั้นไม่มีหลักประกัน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อชอบใจ

สินเชื่อชอบใจ สินเชื่อเงินก้อนจากธนาคารไทยพาณิชย์

เงินเดือน

10,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 10-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วน เงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที 2567

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ