สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อ

สินเชื่อเงินติดล้อที่ประเมินราคารถให้วงเงินสูง

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 12-24% ต่อปี

อายุของผู้กู้

21-65 ปี

ระยะเวลา

18-36 เดือน

สินเชื่อเงินติดล้อ อนุมัติรับเงินทันใจ ได้เงินใช้ มีรถขับเหมือนเดิม

ในบางครั้ง การจับจ่ายใช้สอยในชีวิตประจำวันของคนเรา อาจจะมีเหตุจำเป็นที่ต้องใช้เงินก้อนอย่างกระทันหันขึ้นมาได้ การขอสินเชื่อรถยนต์ จึงกลายเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการเงินด่วนไปหมุนเวียนใช้จ่าย และเพิ่มสภาพคล่องทางการเงิน ซึ่งถ้าหากว่าพูดถึงสินเชื่อรถแลกเงินยอดนิยมในปี 2024 ก็คงจะหนี้ไม่พ้น “สินเชื่อเงินติดล้อ” แน่นอน เชื่อว่าหลายคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันเป็นอย่างดี และเคยใช้บริการกู้เงินติดล้อกันมาบ้างไม่มากก็น้อย ด้วยจุดเด่นในการบริการที่ได้มาตรฐาน คุ้มค่า และตอบโจทย์ความต้องการทางการเงินได้เป็นอย่างดีพอๆ กับสินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์เลย ในวันนี้ เราจึงจะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับสินเชื่อรถเงินติดล้อให้มากยิ่งขึ้น ส่วนจะมีรายละเอียดอย่างไรบ้างนั้น เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

สินเชื่อเงินติดล้อ ตอบโจทย์ได้ครอบคลุม ทั้งเงินด่วน และประกันภัย

เมื่อพูดถึง “สินเชื่อเงินติดล้อ” ชื่อนี้คงจะคุ้นหูของหลาย ๆ คน ด้วยความที่ให้บริการสินเชื่อจำนำทะเบียนรถที่ยาวนานมากว่า 40 ปี ขอกู้ก็ง่าย เงื่อนไขเงินติดล้อไม่ยุ่งยาก ผ่อนสบาย เงินติดล้อดอกเบี้ยไม่แพง และยังอนุมัติให้วงเงินประเมินราคารถเงินติดล้อสูงอีกด้วย จึงไม่แปลกใจเลยที่สินเชื่อรถเงินติดล้อเป็นที่เชื่อถือ และได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย

สินเชื่อเงินติดล้อ ให้บริการสินเชื่อทะเบียนรถทุกประเภท ทั้งรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ และรถบรรทุก รวมไปถึงประกันภัยรถยนต์ รถบรรทุก ต่อพ.ร.บ. ประกันอุบัติเหตุ ประกันมะเร็ง และประกันโควิดคล้ายๆ กับสมหวังเงินติดล้อ พร้อมให้บริการกู้เงินติดล้อกว่า 800 สาขาทั่วประเทศไทย ให้คุณได้เงินก้อนไปใช้จ่าย เพิ่มความคล่องตัวได้ง่าย ๆ เงินติดล้อไม่โอนเล่ม ไม่ต้องใช้คนค้ำประกันให้วุ่นวาย โดยที่ยังมีรถไว้ขับใช้งานเหมือนเดิม

 

สินเชื่อเงินติดล้อ รับป้ายทะเบียนทุกจังหวัด แม้อยู่ต่างพื้นที่

ในปัจจุบัน มีสถาบันการเงินที่ให้บริการสินเชื่อรถแลกเงินอยู่มากมาย แต่ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาสินเชื่อรถแลกเงินที่อนุมัติไว และได้เงินรวดเร็ว สินเชื่อรถเงินติดล้อเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว

ไม่ว่าคุณจะมีรถมอเตอร์ไซค์ รถยนต์ หรือรถบรรทุก ก็สามารถกู้เงินติดล้อได้ง่าย ๆ รับเงินก้อนได้เลยทันที โดยที่ไม่ต้องมีคนค้ำ หรือโอนเล่มทะเบียน ซึ่งอัตราดอกเบี้ยเงินติดล้อ 2567 อยู่ที่ 24% ต่อปี โดยคำนวณแบบลดต้นลดดอก เทียบเท่ากับอัตราดอกเบี้ยแบบคงที่เพียงแค่ 1.13% ต่อเดือนเท่านั้น หลายคนอยากรู้ว่าเงินติดล้อขอเพิ่มวงเงินได้ไหม? เพื่อไม่ให้เสียเวลา เราไปดูรายละเอียดของสินเชื่อเงินติดล้อแต่ละประเภทกันเลยดีกว่า

สินเชื่อทะเบียนรถเก๋ง และรถกระบะ

 • รับรถยนต์ อายุสูงสุดไม่เกิน 20 ปี
 • ผ่อนชำระได้นานสูงสุด 60 เดือน
 • สมัครออนไลน์ได้ที่ Tidlor.car

 

สินเชื่อทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ พร้อมบัตรติดล้อ

 • รับรถมอเตอร์ไซค์ อายุสูงสุดไม่เกิน 13 ปี
 • เบิกถอนเงินได้ทุกที่ ผ่านตู้ ATM ของทุกธนาคาร
 • คิดดอกเบี้ยจากยอดเงินที่เบิกใช้จริงในอัตราลดต้นลดดอก
 • วงเงินคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ สูงสุด 200,000 บาท ฟรี 1 ปี
 • สมัครออนไลน์ได้ที่ Tidlor.motorcycle

 

สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก

 • รับรถบรรทุก อายุสูงสุดไม่เกิน 25 ปี
 • อนุมัติวงเงินสูงสุด 20 ล้านบาท
 • ผ่อนชำระได้นานสุด 60 เดือน
 • รับรีไฟแนนซ์ ขอวงเงินเพิ่มได้
 • สมัครออนไลน์ได้ที่ Tidlor.truck

 

วิกฤตินี้อุ่นใจ สินเชื่อเงินติดล้อ พักชำระหนี้ให้ 2 เดือน

จากความเข้มงวดที่เพิ่มขึ้นของมาตรการป้องกัน และควบคุมการแพร่ของสถานการณ์ Covid-19 ทำให้กิจการ และร้านค้ามากมายต้องสูญเสียรายได้ เป็นสาเหตุให้ผู้ประกอบการ และประชาชนจำนวนมากไม่สามารถชำระหนี้ได้ ทางธนาคารแห่งประเทศไทยจึงออกมาตรการพักชำระหนี้ ทั้งธนาคารพาณิชย์ และบริษัทลิสซิ่ง เพื่อช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการปิดกิจการตามมาตรการของรัฐ

ทางสินเชื่อเงินติดล้อมอไซค์เองก็ได้ตอบรับต่อมาตรการของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยได้มีมาตรการช่วยเหลือพักชำระหนี้ ทั้งเงินต้น และดอกเบี้ย เป็นเวลา 2 เดือน ให้กับลูกค้าสินเชื่อเงินติดล้อ ตั้งแต่เดือนงวดเดือนกรกฎาคม 2567 เป็นต้นไป

ลูกค้าสินเชื่อส่วนบุคคลเงินติดล้อคนใดที่สนใจ สามารถแจ้งความประสงค์ในการขอพักชำระหนี้ได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2567 ทาง Call Center 088-088-0880 หรือทางเว็บไซต์ Tidlor.com

 

ถ้าหากว่าคุณกำลังมองหาตัวเลือกอื่น ๆ นอกจากสินเชื่อส่วนบุคคลเงินติดล้อ เป็นอีกทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะสินเชื่อเงินติดล้อให้วงเงินสูง ผ่อนสบายได้นานสุดถึง 60 เดือน ขอกู้เงินด่วนออนไลน์ง่าย ไม่ต้องใช้บุคคลค้ำประกัน หรือโอนเล่มทะเบียน อนุมัติทันใจรับเงินก้อนไปใช้ได้เลยในทันที มีแต่คุ้มกับคุ้ม ได้ทั้งเงิน ทั้งรถกลับไปขับใช้งานในชีวิตประจำวันได้เหมือนเดิมเลยทีเดียว

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob อนุมัติไวและมีอัตราดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

ยืมเงิน 3000 ด่วน

ยืมเงิน 3000 ด่วน เงินด่วนโอนเข้าบัญชีทันที 2567

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์

ต้องการขอสินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์แลกเงิน 2567

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ