สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob อนุมัติไวและมีอัตราดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อ uob คืออะไร แล้วสินเชื่อนี้มีอะไรที่น่าสนใจบ้างในปี 2024 

ปัจจุบันนี้ หลากหลายธนาคารได้มีสินเชื่อในรูปแบบต่างๆ ออกมามากมาย พร้อมทั้งการทำธุรกรรมทางการเงินในรูปแบบใหม่ ที่สะดวกสบายต่อประชาชนผู้ทำธุรกรรม ซึ่งรวมไปถึงสินเชื่อ uob ที่เป็นหนึ่งในรูปแบบของธุรกรรมยืมเงิน ไม่ว่าจะเป็น สินเชื่อส่วนบุคคล uob หรือ สินเชื่อบ้าน uob ที่มีรายละเอียดภายในแตกต่างกันออกไป ซึ่งสินเชื่อยูโอบีที่กล่าวมาเหล่านี้ สามารถที่จะทำธุรกรรมผ่านช่องทางของธนาคารยูโอบีเท่านั้น และในบทความนี้ เราจะมากล่าวถึงสินเชื่อ uob i cash ที่เป็นธุรกรรมหลักในการช่วยเหลือและพร้อมอยู่เคียงข้างประชาชนทุกท่านผ่านพันธกิจของธนาคาร แถมยังสามารถที่จะขอสินเชื่อนี้ได้ง่าย สามารถผ่อนได้นานถึง 60 เดือน พร้อมกับสินเชื่อ uobนี้ มีวงเงินให้ใช้ได้สูงสุดถึง 1,500,000 บาทเลยทีเดียว

แล้วสินเชื่อ uob i cashที่กล่าวไปนี้ มีรายละเอียดต่างๆเป็นอย่างไรบ้าง

หลังจากที่ธนาคารยูโอบีได้ปล่อยสิ่งนี้ออกมา ก็ได้มีประชาชนได้ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นโครงการสินเชื่อ uob ไม่ดูภาระหนี้สินของผู้ที่ขอกู้ แถมยังมีสิทธิพิเศษต่างๆ ให้เลือกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การได้รับแต้มสะสมผ่านบัตรเครดิต หรือหากเปลี่ยนใจไม่ใช้เงินจาก uob i cash ก็สามารถยกเลิกได้ภายใน 7 วัน โดยไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่มเติม ซึ่งท่านใดที่ต้องการขอสินเชื่อ uob จำเป็นต้องมีคุณสมบัติ ดังนี้ ผู้ขอกู้ต้องมีสัญชาติไทย อายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปี สำหรับผู้ที่ต้องการสมัคร จะถูกแยกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรกเป็นกลุ่มของพนักงานเงินเดือน ซึ่งผู้ขอสินเชื่อ uob i cashนี้ ต้องมีเงินเดือนประจำ 15,000 บาทขึ้นไปและมีอายุงานมาเล้ว 1 ปี ในส่วนของเจ้าของกิจการต้องมีเงินหมุนเวียนเดือนละ 20,000 บาทขึ้นไป และเป็นเจ้าของกิจการมาอย่างน้อย 3 ปี ท่านก็สามารถขอและรอเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uob i cashได้เลย

สามารถขอสินเชื่อ uobผ่านทางไหนได้บ้าง และสินเชื่อ uob i cash pantip 2567 มีรีวิวเป็นอย่างไร

สำหรับท่านใดที่สนใจสินเชื่อ uob นี้ ท่านสามารถขอได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น การขอผ่านช่องทางของเคาน์เตอร์ธนาคารหรือท่านสามารถที่จะขอสินเชื่อผ่านเว็บไซต์ของธนาคาร uob ที่เป็นช่องทางออนไลน์ได้ และที่สำคัญท่านสามารถผ่อนชำระหนี้ผ่านทางธนาคารอื่นๆได้ แถมดอกเบี้ยของสินเชื่อ uob i cash นี้ยังขึ้นอยู่กับสถานะของผู้สมัคร ซึ่งไม่เกิน 25 % ต่อปีอย่างแน่นอน แต่ทว่าสินเชื่อ uob pantip ได้มีรีวิวที่ดีและไม่ดี บางท่านสามารถขอได้ บางท่านไม่ได้ หรือว่า บางท่านเช็คผลอนุมัติสินเชื่อ uobได้ไว บางท่านไม่ได้รับการอนุมัติ สำหรับท่านที่ประสบปัญหาเหล่านี้ จำเป็นต้องตรวจสอบคุณสมบัติของตนเองว่าตรงกับข้อกำหนดของสินเชื่อยูโอบีหรือไม่ และหากท่านใดที่ตัดสินใจได้แล้ว แต่ไม่ทราบว่าสินเชื่อ uob อนุมัติกี่วัน ซึ่งสำหรับท่านที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถรอรับเงินไปใช้ภายใน 3 วันได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

Sky Credit

Sky Credit สินเชื่อดอกเบี้ยต่ำที่เคียงข้างคุณตลอดไป

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

22-60 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

เงินเดือน

18,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

MRR + 3.5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

กู้เงินเพื่อการศึกษานั้นก็คือสินเชื่อเพื่อการศึกษา 2567

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ