สินเชื่อเพื่อการศึกษา

สินเชื่อเพื่อการศึกษา

กู้เงินเพื่อการศึกษานั้นก็คือสินเชื่อเพื่อการศึกษา 2564

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 28% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

มาทำความรู้จักกับสินเชื่อเพื่อการศึกษากันเถอะ

ในยุคปัจจุบันนี้ ยุคที่มีการแข่งขันกันสูงในหลายๆเรื่องทั้งการหาเงิน ด้านการงานที่หลายๆคนคิดจะไต่เต้าเพื่อที่ตัวเองจะได้มีหน้าที่การงานที่ดีๆเพื่อคุณภาพที่ดีกว่า แต่ทั้งหมดนี้ล้วนต่างมีพื้นฐานและที่มาเหมือนกันอยู่เรื่องเดียวนั้นก็คือการศึกษา ซึ่งเป็นที่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าถ้าการศึกษาดีย่อมมีสิทธิ์ได้เลือกที่ทำงานก่อน หรือ การศึกษาที่ดีกว่าทำให้มีตำแหน่งการงานที่เงินเดือนสูง แต่ด้วยปัญหาที่ว่าแต่ละคนล้วนมีต้นทุนไม่เท่ากันนั้นก็คือ ทุนการศึกษานั้นเอง ดังนั้นวันนี้เราจะมาแนะนำช่องทางการกู้เงินเพื่อการศึกษานั้นก็คือสินเชื่อเพื่อการศึกษาโดยที่พ.ศ.2564(ค.ศ.2021)ได้มีสินเชื่อขึ้นมาสินเชื่อหนึ่งคือสินเชื่อเพื่อการศึกษา 2564โดยที่เดือดร้อนเรื่องทุนการศึกษา ท่านสามารถกู้เงินเรียนต่อโดยทางธนาคารจะปล่อยเงินกู้ให้ท่านทำการขอสินเชื่อหรือกู้เงินไปเรียนต่อด้วย วันนี้เราจะมาแนะนำรายละเอียดการสมัครหรือแนะนำสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อว่ามีที่ไหนบ้างที่ท่านสามารถสมัคร และรายละเอียดอื่นๆให้ท่านได้เข้าใจกัน

สินเชื่อเพื่อการศึกษามีที่ไหนบ้าง

แล้วเราก็มาถึงเนื้อหาทื่ทุกท่านรอคอยกันแล้ว กับหลายคนทื่ยังสงสัยว่าสินเชื่อการศึกษานี้มีที่ไหนปล่อยให้ขอสินเชื่อกันบ้างโดยเราจะขอนำเสนอกับสินเชื่อเพื่อการศึกษาที่เป็นที่นิยมมากที่สุดกันมาเป็นตัวอย่างให้ท่าน เพราะสินเชื่อเพื่อการศึกษานี้มีหลายสถาบันการเงินที่ปล่อยสินเชื่อ ถ้าเอามายกตัวอย่างหมดเนื้อหาคงจะยาวเกินไป โดยสินเชื่อเพื่อการศึกษา 2564นั้นมี 1.สินเชื่อเพื่อการศึกษา ธอส 2.สินเชื่อเพื่อการศึกษาออมสินหรืออีกชื่อหนึ่งสินเชื่อเพื่อการศึกษา scb 3.สินเชื่อเพื่อการศึกษากรุงไทย 4.สินเชื่อเพื่อการศึกษากสิกร โดยรายละเอียดก็จะคล้ายๆกันและจะยกตัวอย่างจากสินเชื่อเพื่อการศึกษา scb คือ วงเงินอนุมัติ2ล้านบาทตามเอกสารค่าใช้จ่าย ได้สินเชื่อไปแล้วก็สามารถกลับมาขออีกได้ตามความสามารถในการชำระคืน ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ดอกเบี้ยเพียง 15% ต่อปีและชำระแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นานสูงสุดถึง 60 เดือน เดือนละเท่าๆกัน และที่สำคัญที่หลายคนสงสัยสินเชื่อเพื่อการศึกษา scb กี่วันรู้ผล ขอบอกเลยว่าอนุมัติทันทีหลังจากที่ท่านยื่นเอกสารและมีการตรวจสอบเอกสารครบถ้วน

สินเชื่อเพื่อการศึกษาดีอย่างไร

จากที่เรารู้กันถึงข้อมูลของสินเชื่อเพื่อการศึกษากันไปแล้วเราจะมาพูดถึงข้อดีของสินเชื่อเพื่อการศึกษาหรือสินเชื่อการศึกษากันว่ามันดีอย่างไร ข้อดีข้อแรกเลยนั้นก็คือเป็นสินเชื่อที่มีความยืดหยุ่นในการชำระคืน และท่านสามารถกู้เงินแล้วกู้อีกได้ ซึ่งหาได้ยากเพราะสินเชื่อส่วนใหญ่นั้นเราต้องชำระหนี้เก่าให้หมดก่อนถึงจะขอกู้ใหม่ได้ ข้อดีถัดมาคือ วงเงิน2ล้านบาทถือว่าเป็นวงเงินที่เยอะมาก และข้อดีสุดท้ายคือ ดอกเบี้ยต่ำเพียง 15% ถือว่าต่ำมากกับการสมัครสินเชื่ออื่นๆ และหากท่านมีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถไปพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์จากผู้ที่เคยกู้จากเว็ปไซต์ดังอย่างpantip โดยท่านค้นหาคำว่าสินเชื่อเพื่อการศึกษา pantipหรือสินเชื่อเพื่อการศึกษาต่างประเทศ pantip ท่านก็จะเจอกระทู้แลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารมากมายอีกด้วย เป็นอย่างไรกันบ้างกับสินเชื่อเพื่อการศึกษาหวังว่าคงเป็นความสำหรับผู้ที่อยากจะกู้เงินเพื่อการศึกษาไม่มากก็น้อย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทย

สินเชื่อผู้มีรายได้น้อยกรุงไทยที่ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน

เงินเดือน

18,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

MRR + 3.5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยที่สามารถยืมผ่านแอพได้

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 13.22-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

ยืมเงิน 200 ด่วน

ยืมเงิน 200 ด่วนได้จริงรับเงินก้อนไปใช้ทันที

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ