เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่ง

เฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลที่เข้ามาช่วยเติมเต็มทุกความต้องการ

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 24% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 24 เดือน

ทำความรู้จักกับเฮงลิสซิ่งแห่งปี 2567/2024

หลายคนอาจเคยได้ยินชื่อบริษัทเฮงลิสซิ่งมาก่อน แต่อาจไม่ทราบว่าเฮงลิสซิ่งเป็นของธนาคารอะไรและเฮงลิสซิ่งคือใคร วันนี้เราเลยจะพามาแนะนำเกี่ยวกับเฮงลิสซิ่งกันให้ทุกคนได้รู้จักกัน มีรายละเอียดยังไงบ้างมาดูกัน

เฮงลิสซิ่งหรือที่มีชื่อเต็มของบริษัทว่า บริษัท เฮงลิสซิ่ง แอนด์ แคปปิตอล จำกัด (มหาชน)ไม่ใช่รูปแบบการให้บริการที่เกี่ยวข้องกับธนาคารใด ๆ ทั้งสิน แต่เป็นบริษัทที่พร้อมให้บริการในด้านต่าง ๆ ด้วยกันทั้งหมด 3 ประเภทคือ เงินกู้ด่วนในฉบับที่รวดเร็วเรียบง่ายและไม่ยุ่งยากกับสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง สินเชื่อเช่าซื้อรถ และบริการประมูลรถมือสองเหมือนกับบริษัทยิ่งเจริญเงินด่วนเลย ซึ่งเฮงลิสซิ่งได้ให้บริการอย่างเป็นทางการมาแล้วประมาณ 5 ปี โดยเริ่มต้นตั้งแต่ปี 2559 โดยมีสาขากว่า 400 สาขาที่พร้อมให้บริการทั่วประเทศ

เฮงลิสซิ่งมีบริการอะไรบ้างให้ทุกคนได้เลือกใช้

เฮงลิสซิ่งนั้นเป็นบริษัทที่จดทะเบียนประเภทธุรกิจเช่าซื้อหรือลิสซิ่งนั้นเอง ซึ่งต้องบอกเลยว่าบริการของเฮงลิสซิ่งนั้นมีบริการที่หลากหลายมากหากเทียบกับบริษัทประเภทลิสซิ่งรายอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลหรือที่ทราบกันดีในชื่อว่าสินเชื่อส่วนบุคลเฮงพร้อมใช้โดยการขอสินเชื่อสามารถลงทะเบียนได้ผ่านช่องทางออนไลน์ที่สามารถเข้าถึงวงเงินได้ตามคุณสมบัติของผู้กู้ แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะนอกจากจะมีเฮงลิสซิ่งสินเชื่อบุคคลและยังมีสินเชื่อประเภทนาโนไฟแนนซ์กับเฮงลิสซิ่ง เช็คบูโรจึงไม่มีความจำเป็นอีกในกรณนี้ นอกจากนี้เฮงลิสซิ่ง ดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 25% ต่อปี วงเงินเริ่มที่ให้ยืมเงิน 10000 ด่วน และสำหรับบริการเฮงลิสซิ่งประมูลรถที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่สนใจในรถมือสองสามารถประมูลได้ตามความสามารถทางด้านการเงินของตนเองได้ โดยการประมูลนี้จะต้องทำการลงทะเบียนก่อนล่วงหน้าอย่างน้อย ก่อนวันประมูลอย่างน้อย 1 วัน จึงสามารถเข้าร่วมการประมูลได้ โดยขึ้นอยู่กับว่าการประมูลรถกับเฮงลิสซิ่งในแต่ละครั้งนั้นจะเปิดประมูลที่สาขาจังหวัดใดเป็นหลัก

เฮงลิสซิ่งติดต่อและสมัครยังไง

เป็นที่พูดคุยและกล่าวถึงกันมาถึงบริการเฮงลิสซิ่ง pantip ได้มีการออกมาแลกเปลี่ยนถึงขั้นตอนแลกวิธีการสมัครหรือขอสินเชื่อเฮงลิสซิ่ง โดยสามารถทำได้ผ่านการกรอกเบอร์โทรศัพท์ในหน้าเว็บไซต์ของเฮงลิสซิ่ จากนั้นรอการติดต่อกลับจากทางเจ้าหน้าที่เพื่อสอบถามข้อมูลเบื้อต้น จังหวัดที่อยู่อาศัย เพื่อที่จะสามารถกำหนดได้ว่าผู้ที่สนใจในบริการหรือสินเชื่อเฮงลิสซิ่งนั้นอยู่บริเวณใกล้เคียงกับสาขาหรือไม่ ซึ่งโดยปกติแล้วการให้บริการของเงินกู้นอกระบบได้จริงเฮงลิสซิ่งนั้นมีข้อจำกัดอยู่ว่าจะต้องอยู่ในระแวกที่ห่างจากสาขาการให้บริการไม่เกิน 30 กิโลเมตร หากเราอยู่ในช่วงของการให้บริการก็สามารถสมัครขอรับบริการกับเฮงลิสซิ่งได้ทันที

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อไม่เช็คบูโร

สินเชื่อไม่เช็คบูโร ทางออกใหม่สำหรับคนติดแบล็คลิส

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

12-48 เดือน

รถแลกเงิน

สินเชื่อรถแลกเงินไม่ต้องโอนเล่ม อนุมัติง่าย

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 3.18-12.05% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 72 เดือน

ยืมเงิน shopee

วิธียืมเงิน shopee ที่มีขั้นตอนง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก 2567

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-6 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ