สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้

สมหวังเงินสั่งได้รับเงินก้อนไปใช้ แถมผ่อนสบาย 2567/2024

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 5-12% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 150% ของราคาประเมินรถ

สมหวังเงินสั่งได้มีรถหมดปัญหาเรื่องเงิน

ปัจจุบัน 2567/2024 สมหวังเงินสั่งได้นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่มีชื่อเสียงค่อนข้างมากในด้านการให้บริการสินเชื่อประเภทรถ ด้วยความเรียบง่ายของขั้นตอนการดำเนินการ ประกอบกับสินเชื่อสมหวังยังมีความครอบคลุมกับความต้องการที่หลากหลาย จึงทำให้สมหวังเงินสั่งได้เป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ได้รับความนิยมและเข้าถึงกลุ่มผู้ที่มีรถไว้ครอบครองแทบจะมากที่สุดเลยก็ว่าได้ และโดยเฉาะอย่างยิ่งท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดอย่างหนักของโรคโควิด19 การเข้าถึงเงินจากแหล่งอื่นอาจมีความยุ่งยากมากกว่าเดิม เพราะเนื่องด้วยเงื่อนไขและข้อจำกัดในหลาย ๆ ด้าน เช่น เอกสารในการขอสินเชื่อ รวมถึงปัจจัยทางด้านรายได้ต่าง ๆ รวมถึงปัญหาสภาวะการตกงานที่ตามมาจากผลกระทบ ทำแหล่งบริการสินเชื่อรายอื่นสามารถเข้าถึงได้ยากขึ้นเมื่อเทียบกับแหล่งบริการเงินด่วนสำหรับคนมีรถอย่างสมหวังเงินสั่งได้ ที่หากมีรถก็สามารถนำเงินมาใช้หมุนได้ในทันทีและที่สำคัญสินเชื่อสมหวังไม่จำเป็นต้องตั้งรถไว้กับผุ้ให้บริการ ทำให้เราสามารถนำรถมาใช้งานได้และยังได้เงินไว้ขับเคลื่อนความจำเป็นประจำวันอีกด้วย

สินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้มีบริการกี่ประเภท

สินเชื่อสมหวังนั้นเป็นชื่อเรียกโดยรวมของสินเชื่อทุกประเภทที่สมหวังเงินสั่งได้มีไว้ให้บริการ โดยสินเชื่อสมหวังประกอบไปด้วยสินเชื่อทั้งหมด 7 ประเภทได้แก่ 

  • สินเชื่อทะเบียนรถยนต์
  • สินเชื่อรถมอเตอร์ไซค์
  • สินเชื่อทะเบียนรถกระบะ
  • สินเชื่อทะเบียนรถบรรทุก
  • สินเชื่อทะเบียนรถบิ๊กไบค์
  • สินเชื่อหมุนเวียนธุรกิจ SME
  • สินเชื่อเพื่อข้าราชการบำนาญ

ทั้งนี้บริการสินเชื่อทุกประเภทหรือสินเชื่อสมหวังนี้จะเป็นการให้บริการสินเชื่อจากเล่มทะเบียนรถ โดยที่เราไม่จำเป็นต้องนำรถไปจอดทิ้งไว้ก็สามารถนำรถกลับมาขับหรือใช้งานได้ตามปกติได้ทันที โดยการพิจารณาวงเงิน อัตราดอกเบี้ย รวมถึงระยะเวลาในการชำระเงินคืนก็จะขึ้นอยู่กับประเภทของแต่ละสินเชื่อที่แตกต่างกันออกไป ในกรณีที่ต้องการขอสินเชื่อรถจากสมหวังเงินสั่งได้ บริการสมหวังเงินสั่งได้รถผ่อนอยู่ก็สามารถนำมาขอสินเชื่อได้โดยไม่ติดปัญหาใด ๆ ด้วยเหตุนี้จึงนับได้ว่าเป็นการตอบโจทย์ต่อผู้ใช้บริการที่มีรถทุกรายและยังตอบโจทย์คำถามที่ว่าสมหวังเงินสั่งได้อนุมัติไวไหมได้ดีอีกด้วย

ช่องทางการติดต่อสมหวังเงินสั่งได้และการสมัครใช้บริการ

ในกรณีที่สนใจในการขอรับบริการนั้น สามารถติดต่อได้หลายช่องทางได้แก่ ติดต่อผ่านเบอร์สมหวังเงินสั่งได้ หรือหากอาศัยอยู่ใกล้กับสาขาหรือจุดที่ให้บริการโดยตรง ก็สามารถนำรถเข้าไปติดต่อสมหวังเงินสั่งได้สาขาใกล้เคียงเพื่อทำการประเมินราคารถและวงเงินที่ได้รับพร้อมทั้งนำเล่มทะเบียนไปสมัครได้เลยในทันที แต่ทั้งนี้การสมัครสินเชื่อสมหวังเงินสั่งได้ผ่านช่องทางออนไลน์นั้นเป็นเพียงการสมัครโดยทางเจ้าหน้าที่จะรับเรื่องไว้ และรอประสานงานภายในเพื่อให้เจ้าหหน้าที่ที่อยู่ใกล้เคียงดำเนินการติดต่อและดูแลในระดับต่อไปอีกครั้ง

ในส่วนของการชำระเงินคืนสามารถชำระเงินคืนได้ผ่านช่องทางธนาคารต่าง ๆ เช่น ธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จุดบริการเคาท์เตอร์เซอร์วิส หรือจุดรับชำระเงินทรูมันนี่ และช่องทางอื่น ๆ อีกมากมาย แต่หากต้องการชำระผ่านแอพสมหวังเงินสั่งได้ ในปัจจุบันยังไม่สามารถทำได้ ดังนั้นเราต้องจับต่อมองกันต่อไปว่าในอนาคตนี้ สมหวังเงินสั่งได้จะมีการพัฒนาในส่วนของแอพสมหวังเงินสั่งได้มารองรับการให้บริการอีกครั้ง

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อไม่เช็คบูโร

สินเชื่อไม่เช็คบูโร ทางออกใหม่สำหรับคนติดแบล็คลิส

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

12-48 เดือน

ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่มีทะเบียนการค้า

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วนผ่านแอพออนไลน์ สมัครง่าย

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ