สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่น

สินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยเหมาะผู้ทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน

เงินเดือน

มีธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชัน "ถุงเงิน" ขั้นต่ำเดือนละ 10,000 บาท

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 11-20% ต่อปี

อายุของผู้กู้

เปิดใช้งานแอปพลิเคชัน “ถุงเงิน” ไม่น้อยกว่า 6 เดือน

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อเพื่อเจ้าของกิจการ มีความเกี่ยวข้องกับสินเชื่อสิบหมื่นอย่างไร

ปัจจุบันปี 2567 นี้ หลายๆธนาคารก็ได้มีสินเชื่อออกมามากมายและหลากหลายรูปแบบ พร้อมทั้งประเทศไทยได้มีการพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้ทางรัฐบาลจับมือกับธนาคารกรุงไทยและธนาคารอื่นๆ โดยได้ออกมาตรการเยียวยาในรูปแบบต่างๆ ซึ่งทางกรุงไทยก็ได้ออกนโยบายมากมายและสินเชื่อสิบหมื่นนี้เอง ก็เป็นหนึ่งในนโยบายสำหรับช่วยเหลือประชาชน โดยสินเชื่อนี้ เป็นสินเชื่อที่ให้ความช่วยเหลือกลุ่มเจ้าของกิจการโดยเฉพาะ พร้อมทั้งสินเชื่อสิบหมื่นกรุงไทยนี้ยังสามารถขอได้ง่าย ไม่ต้องใช้เอกสารมากมายให้ยุ่งยาก โดยมีวงเงินกู้สูงสุดถึง 500,000 บาท แถมยังเป็นสินเชื่อไม่มีหลักทรัพย์ค้ำประกันเพื่อขอสินเชื่ออีกด้วย สำหรับท่านใดที่สนใจสินเชื่อสิบหมื่นนี้แล้ว ทางเราจะนำทุกท่านไปทำความรู้จักสินเชื่อนี้อย่างละเอียดกัน

หากสนใจและต้องการขอกู้สินเชื่อสิบหมื่นนี้ ผู้ที่ต้องการขอกู้จำเป็นต้องมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

สำหรับท่านใดที่ต้องการขอกู้สินเชื่อกรุงไทยไม่มีหลักทรัพย์นี้แล้ว ท่านจำเป็นต้องมีคุณสมบัติดังนี้ 1. โดยผู้ขอสินเชื่อต้องเป็นเจ้าของธุรกิจที่ได้ใช้แอพพลิเคชั่นออนไลน์ที่มีชื่อว่า ถุงเงิน ในการทำธุรกรรมทางการเงินของร้าน 2.พร้อมทั้งผู้ที่ขอกู้สินเชื่อสิบหมื่นนี้ต้องเป็นผู้ที่เปิดใช้งานแอพถุงเงินมาไม่น้อยกว่า 6 เดือน และได้ทำธุรกรรมขั้นต่ำ 30 วัน ก่อนวันขอกู้สินเชื่อ 3.ต้องได้รับการเชิญจากเพื่อนให้ขอสินเชื่อกรุงไทยผ่านแอพพลิเคชั่นถุงเงิน Krungthai Connext หรือแอพ Krungthai Next เท่านั้น 4.ผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อนี้ ต้องมีการทำธุรกรรมผ่านแอพ ถุงเงิน เดือนละ 10,000 บาท อย่างต่ำ และสุดท้ายนี้ สำหรับผู้ขอสินเชื่อสิบหมื่นหรือแทบทุกๆสินเชื่อ จำเป็นต้องไม่มีประวัติเสียในด้านการทำธุรกรรมการเงินต่างๆมาก่อน

สินเชื่อสิบหมื่นสมัครยังไง ในปี 2024 นี้

สำหรับผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อไม่ต้องมีคนค้ำ2567นี้ ท่านสามารถที่จะขอสินเชื่อได้ผ่าน 3 ช่องทาง ดังนี้ 1.แอพพลิเคชั่นถุงเงิน 2. Krungthai Connext 3. แอพ Krungthai Next โดยผู้ที่ต้องการขอสินเชื่อนี้ต้องเลือกหัวข้อสินเชื่อสิบหมื่น จากนั้นอัพโหลดเอกสารเพิ่มเติมไม่กี่อย่างก็สามารถขอสินเชื่อนี้ได้ แต่ทว่าบางท่านอาจไม่มีเมนูนี้ในแอพ ท่านจำเป็นต้องได้รับเชิญในการสมัครจากเพื่อนเท่านั้น หลังจากนั้น ท่านสามารถรอการอนุมัติ ซึ่งใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น โดยผู้ที่ขอกู้สำเร็จจะมีอัตราดอกเบี้ย 11-20 % ต่อปี ขึ้นอยู่กับผู้กู้ และมีระยะเวลาในการชำระคืนนานถึง 60 เดือนและสินเชื่อสิบหมื่น pantip ก็ได้มีรีวิวและการตอบรับเป็นอย่างดี จากที่ได้กล่าวมาทั้งหมดนี้ หากผู้ใดต้องการที่จะขอสินเชื่อนี้แล้ว สามารถทราบถึงวิธีการหรือรายละเอียดชองสินเชื่อต่างๆนี้เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของธนาคารกรุงไทยได้เลย

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

จักรพันธ์เงินด่วน

บริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจํากัดที่ให้กู้เงินนอกระบบรายเดือน

เงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรี

สินเชื่อรถยนต์กรุงศรีออนไลน์ที่จะทำให้ได้เงินก้อน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 12-18% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 84 เดือน

สินเชื่อ shopee easycash

สมัครสินเชื่อ shopee easycash ออนไลน์ 2567

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

3-6 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ