ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอล

ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าที่ไม่มีทะเบียนการค้า

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

 

รู้จักกับไทยเอซแคปปิตอลอีกหนึ่งบริษัทสินเชื่อถูกกฎหมายแห่งปี 2566/2023

ปัจจุบันในปี 2566 หรือ 2023 ด้วยสภาวะการระบาดของโรคโควิด19 อย่างหนักทำให้หลายคนอาจจะต้องควักหรือนำเงินเก็บที่มี ออกมาใช้เพื่อขับเคลื่อนความเป็นอยู่ให้กับตนเองและผลักความเดือดร้อนเฉพาะหน้าที่กำลังจะเข้ามาให้ออกไป แต่สำหรับคนที่ยังไม่มีต้นทุนในด้านนี้คงลำบากไม่น้อยเลยก็ว่าได้ที่จะผ่านพ้นช่วงลำบากเหล่านี้ อีกทั้งจะขอสินเชื่อออนไลน์ก็กลัวว่าจะเจอแหล่งเงินนอกระบบที่ให้ยืมเงิน 200 ด่วนโอนเข้าบัญชี แต่ไม่ต้องกังวลไปวันนี้เราจะมาแนะนำบริษัทที่ให้บริการด้านสินเชื่อ และเงินกู้ออนไลน์ให้ทุกท่านได้คลายกังวลลงไปบ้างนั่นก็คือ ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล หรือมีชื่อเต็มของบริษัทว่า บริษัท ไทยเอซแคปปิตอล จำกัด ซึ่งได้ให้บริการสินเชื่อที่หลากหลายและพร้อมเข้าถึงแหล่งการเงินผ่านทางออนไลน์ได้ในที จะมีสินเชื่อยอดนิยมปะรเภทอะไรบ้างเรามาดูกัน

ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นของไทยเอซแคปปิตอลมีอะไรบ้าง

ไทยเอซแคปปิตอลเป็นอีกหนึ่งบริษัทที่ให้บริการสินเชื่อออนไลน์ที่พร้อมลงทะเบียนง่ายๆผ่านทางเว็บไซต์ให้เงินเริ่มต้นอย่างยืมเงิน 300 ได้จริง โดยไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้ามีสินเชื่อยอดนิยมหลักๆด้วยกัน 2 ประเภทก็คือ 

  1. 1. ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อพ่อค้าแม่ค้าหรือสินเชื่อสำหรับการประกอบอาชีพอิสระ หรือจัดอยู่ในชื่อสินเชื่อที่เรียกว่า “สินเชื่อนาโนไฟแนนซ์” นั่นเอง สินเชื่อประเภทนี้เป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักทรัพย์ประกันหรือไม่กำหนดว่าประกอบอาชีพอะไรก็สามารถขอสินเชื่อได้ โดยวงเงินสูงสุดของสินเชื่อประเภทนี้สามารถกูได้ไม่เกิน 100,000 บาท คิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 36 ต่อปี โดยผู้กู้จะต้องมีรายได้ขั้นต่ำ 15,000 บาทต่อเดือน 
  2. ไทยเอซแคปปิตอลสินเชื่อส่วนบุคคล เป็นสินเชื่อสำหรับนำเงินมาใช้ตามวัตถุประสงค์ต่าง ๆ ตามความจำเป็น เช่น ดำเนินชีวิตในแต่ละวัน ค่าใช้จ่ายสำหรับท่องเที่ยว หรือนำเงินมาหมุนธุรกิจขนาดเล็กก็สามารถทำได้ โดยผู้ที่จะสามารถขอสินเชื่อได้จะต้องมีรายได้อย่างน้อย 30,000 บาทต่อเดือน สามารถใช้หลักทรัพย์ประกันหรือไม่ใช้ก็ได้โดยอัตราดอกเบี้ยในกรณีใช้หลักทรัพย์ประกันจะอยู่ที่ร้อย 24 ต่อปี ในกรณีที่ไม่ใช้หลักทรัพย์ประกันดอกเบี้ยจะอยู่ที่ร้อยละ 25 ต่อปี ซึ่งวงเงินสูงสุดที่สามารถกู้ได้คือจำนวน 5 เท่าของรายได้

อย่างไรก็ตามนอกเหนือจากสินเชื่อทั้ง 2 ประเภทนี้แล้ว ไทยเอซแคปปิตอลยังมีสินเชื่อเพื่อธุรกิจ SME (ซึ่งสินเชื่อ SME นี้อาจเป็นสินเชื่อไม่มีทะเบียนการค้าก็ได้ โดยขึ้นอยู่กับเงื่อนไข) สินเชื่อรถยนต์และรถประเภทอื่น ๆ 

อยากสมัครสินเชื่อประเภทต่าง ๆ กับไทยเอซแคปปิตอลต้องทำอย่างไร

สำหรับการสมัครสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลนั้น สามารถสมัครได้ 2 ช่องทาง ซึ่งก็คือ ผ่านทางสาขาที่ให้บริการ และผ่านช่องทางออนไลน์ซึ่งสามารถเลือกได้ว่าเราสะดวกช่องทางไหนมากกว่ากัน นอกจากนี้ปัจจุบันมักมีผู้สอบถามกันมามากว่าไทยเอซแคปปิตอลมีสาขาไหนบ้าง ซึ่งเราได้ไปหาคำตอบตรงนี้มาให้แล้ว ว่าจริง ๆ แล้วสินเชื่อไทยเอซแคปปิตอลมีเพียงสาขาเดียวเท่านั้นซึ่งก็คือสาขานวมินทร์นั่นเอง และอย่าเข้าใจผิดกันไปว่าบริษัท ไทยเอชลิสชิ่ง จำกัด คือบริษัทไทยเอซแคปปิตอล จำกัดหล่ะ 

ในเรื่องของการสมัครขอสินเชื่อแหล่งเงินกู้นอกระบบกับไทยเอซแคปปิตอล pantip แนะนำว่าอาจมีการใช้เอกสารจำนวนมากในการสมัคร ดังนั้นก่อนทำการสมัครควรตรวจสอบเอกสารให้ตรงกับประเภทของสินเชื่อของเราอีกครั้ง และทำการสมัครผ่านช่องทางออนไลน์หรือผ่านสาขาก็ได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทย

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนกรุงไทยที่สามารถยืมผ่านแอพได้

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 13.22-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่เกิน 60 ปี

ระยะเวลา

สูงสุด 60 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

72-84 เดือน

ยืมเงิน 1000 ด่วน

ยืมเงิน 1000 ด่วน เงินด่วนสำหรับคนตกงานไม่มีสลิป

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ