จักรพันธ์เงินด่วน

จักรพันธ์เงินด่วน

บริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจํากัดที่ให้กู้เงินนอกระบบรายเดือน

เงินเดือน

7,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-70 ปี

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

จักรพันธ์เงินด่วนบริการเงินด่วนออนไลน์ 24 ชั่วโมง 2566/2023

เงินด่วนนอกระบบจัดได้ว่าเป็นบริการทางการเงินที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ไม่ยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งท่ามกลางการระบาดของโรคโควิด19 ที่ทำให้คนส่วนใหญ่เกิดความเดือดร้อนเรื่องเงินไปตามกัน บ้างก็ตกงาน บ้างก็ถูกลดเงินเดือน และบ้างก็ผันตัวเองเข้าสู่อาชีพอิสระ แต่ผลกระทบเหล่านี้ก็ยังทำคงส่งผลต่อหนี้ที่เรายังคงต้องรับผิดชอบอยู่ไม่ใช่น้อย แหล่งบริการเงินนอกระบบรายเดือนและรายปีอย่างบริษัทจักรพันธ์เงินด่วนจํากัด หรือที่เรียกสั้นว่า “จักรพันธ์เงินด่วน” จึงกลายเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการเข้าถึงเงิน ทำให้ผู้ที่ต้องการเงินด่วนฉุกเฉินวันนี้สามารถนำเงินที่ได้รับไปผลักภาระความจำเป็นเร่งด่วนออกไปได้ จักรพันธ์เงินด่วนจึงกลายเป็นอีกตัวช่วยหนึ่งแก่ผู้ที่มีภาระและต้องการผ่อนภาระหนักให้กลายเป็นเบาได้ในยามที่ลำบากเช่นนี้ไม่น้อย

รายละเอียดของจักรพันธ์เงินด่วนมีบริการด้านไหนบ้าง

ด้วยสภาพการณ์ปัจจุบันบริษัทจักรพันธ์เงินด่วนได้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนโดยมีช่องทางออนไลน์ในการสมัครขอสินเชื่อเป็นหลัก ซึ่งบริการเงินด่วนนอกระบบปล่อยจริงที่ได้รับความนิยมมากที่สุดคือ บริการเงินนอกระบบรายเดือน และเงินด่วนนอกระบบรายปี ซึ่งผู้กู้สามารถกำหนดรายละเอียดของจำนวนเงินที่ต้องการจะกู้ได้กับจักรพันธ์เงินด่วน โดยสามารถกำหนดวงเงินในการกู้อยู่ในช่วง 10,000-50,000 บาท ระยะเวลาในการกู้สามารถเลือกได้ 3 ระยะ ได้แก่ 6 เดือน, 1 ปี และ 2 ปี ในอัตราดอกเบี้ยร้อยละ 5 ต่อเดือน ทั้งนี้ดอกเบี้ยจะขึ้นอยู่กับวงเงินของสินเชื่อที่ต้องการจะกู้และการพิจารณาอื่นๆ 

วิธีสมัครจักรพันธ์เงินด่วนทำอย่างไร

จักรพันธ์เงินด่วนสามารถสมัครรับบริการจากการปล่อยเงินนอกระบบได้ผ่านทางไลน์เป็นช่องทางหลัก โดยการสมัครจะต้องดำเนินการยื่นเอกสารในการขอกู้ประกอบไปด้วย 

  • รูปถ่ายบัตรประจำตัวประชาชนทั้งด้านหน้า และด้านหลัง
  • แจ้งรายละเอียดการประกอบอาชีพ พร้อมทั้งรายได้ต่อเดือนที่ได้รับ
  • ระบุเลขที่บัญชรธนาคารเพื่อใช้ในการรับเงิน 
  • ระบุจำนวนเงินที่ต้องการจะกู้ซึ่งจะต้องอยู่ในช่วงจำนวนเงิน 50,000 – 100,000 บาท พร้อมทั้งระบุระยะเวลาในการชำระเงินคืน

ทั้งนี้หากกรอกข้อมูลรายละเอียดทั้งหมดเรียบร้อยแล้ว จะต้องชำระเงินค่าดำเนินการเป็นจำนวนเงิน 500 บาทก่อน การรับบริการจริงกับทางจักรพันธ์เงินด่วน ซึ่งหากกรอกข้อมูลไม่ครบถ้วนจะไม่สามารถกู้เงินได้ 

บทสรุปจักรพันธ์เงินด่วน pantip รีวิวโดยตรง

อย่างไรก็ตามบริษัทเงินด่วนอย่างจักรพันธ์เงินด่วนได้มีผู้แสดงความคิดเห็นมากมายในการขอรับบริการ บ้างก็เกิดคำถามว่าจักรพันธ์เงินด่วนมีจริงไหม หรือจักรพันธ์เงินด่วนปล่อยเงินนอกระบบที่ได้จริงหรือไม่ วันนี้เราได้รวบรวมคำตอบทั้งหมดมาให้ได้อ่านเรียบร้อยแล้ว ซึ่งก็คือจักรพันธ์เงินด่วนเป็นบริษัทปล่อยเงินนอกระบบที่จำเป็นต้องทำการโอนเงินก่อนเป็นจำนวนเงิน 500 บาทเพื่อดำเนินการสมัครขอกู้เงิน ซึ่งในส่วนดังกล่าวนี้มีความเห็นจากหลายคนได้แจ้งว่า การกระทำดังกล่าวอาจเข้าข่ายหลอกลวงให้และเสี่ยงที่จะไม่ได้รับเงินจริง ดังนั้นหากใครต้องการใช้บริการกับจักรพันธ์เงินด่วน คงต้องศึกษารายละเอียดดังกล่าวให้ถี่ถ้วน เพราะไม่เช่นนั้นแล้วอาจเกิดความเสียหายได้

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ ttb

สินเชื่อ ttb ที่มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 14-25% ต่อปี

เงินเดือน

30,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 14-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-59 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อฟื้นฟู

สินเชื่อฟื้นฟู สินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบการและ sme

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

5 ปีแรกไม่เกิน 5% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

5-10 ปี

ยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วนผ่านแอพออนไลน์ สมัครง่าย

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ