สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโนสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินในชีวิตประจำวัน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

คุณเคยได้ยินคำว่าสินเชื่อนาโนกันบ้างหรือเปล่า

ลองสังเกตุดูว่าเมื่อคุณกำลังจะเป็นผู้ประกอบการหรือค้าขาย คุณประสบปัญหาอะไรบ้างอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุดและเป็นปัญหาหลักของทุกๆท่านเลยคือเงินทุน ที่จะใช้ในการลงทุนทำธุรกิจต่างๆ เราจะหาเงินทุนได้จากที่ไหนไปไม่ได้นอกจากการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อจากธนาคารเพื่อมาลงทุนนั้นเอง และในปี พ.ศ.2564(ค.ศ.2021)ได้มีสินเชื่อหนึ่งชื่อว่าสินเชื่อนาโนหรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด19เป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือสินเชื่อเงินด่วนระยะสั้นที่วงเงินสูงสุดอยู่ที่1แสนบาทและอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ระยะในการผ่อนอยู่ที่สูงสุด3ปี เหมาะสำหรับผู้ทำธุรกิจรายย่อย บางทีเราอาจจะเรืยกว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ฟังดูแล้วน่าสนใจเลยทีเดียว แต่ยังไม่พอแค่นั้นเพราะในวันนี้เราจะมานำเสนอถึงรายละเอียดของสินเชื่อนาโนไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างรวมถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2564นั้นมีบริการสินเชื่ออะไรบ้างและวิธีการขอสินเชื่อแบบคร่าวๆให้ท่านได้มีความรู้และความเข้าใจเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการจะสมัครเพื่อขอสินเชื่อในหัวข้อต่อไป

สินเชื่อนาโนสมัครยากไหม

สำหรับท่านที่สงสัยกันว่าสินเชื่อนาโนสมัครยากไหมข้างต้นให้ท่านตรวจสอบว่าท่านมีคุณสมบัติดังนี้หรือไม่ 1.บุคคลธรรมดา 2.มีสัญชาติไทย 3.อายุ25ปีขึ้นไป 4.อายุผู้กู้ที่เป็นผู้หารายได้หลักรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65 ปี 5.วัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ เป็นเงินทุนหมุนเวียน เสริมสภาพคล่อง 6.ต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี 7.ธุรกิจต้องมีสถานประกอบการชัดเจน และสามารถตรวจสอบได้ ถ้าท่านมีคุณสมบัติดังกล่าวแล้วท่านก็มีสิทธิ์ในการขอสินเชื่อได้โดยจากนั้นให้ท่านเตรียมเอกสารดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกเพื่อใช้ในการรับสินเชื่อ โดยท่านสามารถหาข้อมูลได้เพิ่มเติมทางช่องทางออนไลน์ในเว็ปไซต์ของแต่ละสถาบันการเงินได้ว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เอกสารดังที่เรากล่าวมา 

สินเชื่อนาโนมีที่ไหนบ้าง

เมื่อท่านตรวจสอบเอกสารและคุณสมบัตรครบแล้ว ก็สามารถเดินทางไปทำเรื่องขอสินเชื่อนาโนได้เลย แต่ท่านคงสงสัยว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2564นี้มีสินเชื่ออะไรบ้างและมีสถาบันการเงินไหนบ้างที่สามารถขอสินเชื่อนี้ได้ โดยสินเชื่อนาโนมีหลายสถาบันการเงินมากแต่เราจะยกตัวอย่างสินเชื่อที่เด่นๆและน่าสนใจมานำเสนอท่านสัก 3สินเชื่อ ที่ได้ความนิยมมากๆนั้นคือ 1.สินเชื่อนาโนกสิกร 2.สินเชื่อนาโนออมสิน 3.สินเชื่อนาโน line bk โดยทั้งสามสินเชื่อนี้จะเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการหรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าทั้งหมดและมีเงื่อนไขและรายละเอียดที่คล้ายๆกันและเป็นที่นิยมมากเพราะว่าอนุมัติง่ายไม่ต้องมีคนค้ำขอแค่สถานประกอบการของท่านชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้ เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรามานำเสนอในวันนี้ หวังว่าคงเป็นทางเลือกให้ท่านได้อีกช่องทางสำหรับท่านที่ต้องการจะทำธุรกิจเล็กๆแต่ไม่รู้จะหาเงินทุนจากไหน ให้ท่านนึกถึงสินเชื่อนาโน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่ออิ่มใจ

สินเชื่ออิ่มใจออมสินเหมาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 3.99% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อมีเหรียญ

สมัครสินเชื่อมีเหรียญออนไลน์รู้ผลทันที รับเงินได้ใช้ทันที

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่กำหนด

อายุของผู้กู้

20 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

ยืมเงิน 300 ด่วน

ยืมเงิน 300 ด่วนผ่านแอพออนไลน์ สมัครง่าย

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

ไม่กำหนด

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ