สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโน

สินเชื่อนาโนสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินในชีวิตประจำวัน

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

21 ปีขึ้นไป

ระยะเวลา

ไม่กำหนด

คุณเคยได้ยินคำว่าสินเชื่อนาโนกันบ้างหรือเปล่า

ลองสังเกตุดูว่าเมื่อคุณกำลังจะเป็นผู้ประกอบการหรือค้าขาย คุณประสบปัญหาอะไรบ้างอย่างที่เห็นได้ชัดที่สุดและเป็นปัญหาหลักของทุกๆท่านเลยคือเงินทุน ที่จะใช้ในการลงทุนทำธุรกิจต่างๆ เราจะหาเงินทุนได้จากที่ไหนไปไม่ได้นอกจากการกู้เงินหรือการขอสินเชื่อจากธนาคารเพื่อมาลงทุนนั้นเอง และในปี พ.ศ.2566(ค.ศ.2023)ได้มีสินเชื่อหนึ่งชื่อว่าสินเชื่อนาโนหรือสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ขึ้นมาเพื่อช่วยเหลือผู้ประกอบการที่ได้รับผลกระทบจากพิษโควิด19เป็นสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ คือสินเชื่อเงินด่วนระยะสั้นที่วงเงินสูงสุดอยู่ที่1แสนบาทและอัตราดอกเบี้ยลดต้นลดดอก ระยะในการผ่อนอยู่ที่สูงสุด3ปี เหมาะสำหรับผู้ทำธุรกิจรายย่อย บางทีเราอาจจะเรืยกว่าสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้า ฟังดูแล้วน่าสนใจเลยทีเดียว แต่ยังไม่พอแค่นั้นเพราะในวันนี้เราจะมานำเสนอถึงรายละเอียดของสินเชื่อนาโนไม่ว่าจะเป็นเรื่องสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์มีที่ไหนบ้างรวมถึงสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566นั้นมีบริการสินเชื่ออะไรบ้างและวิธีการขอสินเชื่อแบบคร่าวๆให้ท่านได้มีความรู้และความเข้าใจเพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจในการจะสมัครเพื่อขอสินเชื่อในหัวข้อต่อไป

สินเชื่อนาโนสมัครยากไหม

สำหรับท่านที่สงสัยกันว่าสินเชื่อนาโนสมัครยากไหมข้างต้นให้ท่านตรวจสอบว่าท่านมีคุณสมบัติดังนี้หรือไม่ 1.บุคคลธรรมดา 2.มีสัญชาติไทย 3.อายุ25ปีขึ้นไป 4.อายุผู้กู้ที่เป็นผู้หารายได้หลักรวมกับระยะเวลาผ่อนชำระต้องไม่เกิน 65 ปี 5.วัตถุประสงค์เพื่อใช้ในการประกอบธุรกิจ เป็นเงินทุนหมุนเวียน เสริมสภาพคล่อง 6.ต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพไม่ต่ำกว่า 1 ปี 7.ธุรกิจต้องมีสถานประกอบการชัดเจน และสามารถตรวจสอบได้ ถ้าท่านมีคุณสมบัติดังกล่าวแล้วท่านก็มีสิทธิ์ในการขอสินเชื่อได้โดยจากนั้นให้ท่านเตรียมเอกสารดังนี้ 1.สำเนาบัตรประชาชน 2.สำเนาทะเบียนบ้าน 3.สำเนาสมุดบัญชีหน้าแรกเพื่อใช้ในการรับสินเชื่อ โดยท่านสามารถหาข้อมูลได้เพิ่มเติมทางช่องทางออนไลน์ในเว็ปไซต์ของแต่ละสถาบันการเงินได้ว่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้าง โดยส่วนใหญ่แล้วจะใช้เอกสารดังที่เรากล่าวมา 

สินเชื่อนาโนมีที่ไหนบ้าง

เมื่อท่านตรวจสอบเอกสารและคุณสมบัตรครบแล้ว ก็สามารถเดินทางไปทำเรื่องขอสินเชื่อนาโนได้เลย แต่ท่านคงสงสัยว่าสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ 2566นี้มีสินเชื่ออะไรบ้างและมีสถาบันการเงินไหนบ้างที่สามารถขอสินเชื่อนี้ได้ โดยสินเชื่อนาโนมีหลายสถาบันการเงินมากแต่เราจะยกตัวอย่างสินเชื่อที่เด่นๆและน่าสนใจมานำเสนอท่านสัก 3สินเชื่อ ที่ได้ความนิยมมากๆนั้นคือ 1.สินเชื่อนาโนกสิกร 2.สินเชื่อนาโนออมสิน 3.สินเชื่อนาโน line bk โดยทั้งสามสินเชื่อนี้จะเป็นสินเชื่อสำหรับผู้ประกอบการหรือสินเชื่อนาโนพ่อค้าแม่ค้าทั้งหมดและมีเงื่อนไขและรายละเอียดที่คล้ายๆกันและเป็นที่นิยมมากเพราะว่าอนุมัติง่ายไม่ต้องมีคนค้ำขอแค่สถานประกอบการของท่านชัดเจนและสามารถตรวจสอบได้ เป็นอย่างไรกันบ้างกับข้อมูลที่เรามานำเสนอในวันนี้ หวังว่าคงเป็นทางเลือกให้ท่านได้อีกช่องทางสำหรับท่านที่ต้องการจะทำธุรกิจเล็กๆแต่ไม่รู้จะหาเงินทุนจากไหน ให้ท่านนึกถึงสินเชื่อนาโน

แหล่งเงินด่วนต่างๆ

สินเชื่อ uob

สินเชื่อ uob อนุมัติไวและมีอัตราดอกเบี้ยไม่แพง

เงินเดือน

15,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

เริ่มต้น 16.99-25% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-60 ปี

ระยะเวลา

60 เดือน

สินเชื่อไม่เช็คบูโร

สินเชื่อไม่เช็คบูโร ทางออกใหม่สำหรับคนติดแบล็คลิส

เงินเดือน

12,000 บาทขึ้นไป

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 36% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

12-48 เดือน

สินเชื่อรถยนต์ scb

สินเชื่อรถยนต์ scb ดอกเบี้ยไม่เกิน 15% ต่อปี

เงินเดือน

ไม่กำหนด

อัตราต่อปี

ไม่เกิน 15% ต่อปี

อายุของผู้กู้

20-65 ปี

ระยะเวลา

72-84 เดือน

บทความและข่าว

เหมือนพวกเราบน Facebook

Facebook Pagelike Widget

ค่าจำนองบ้านเครื่องคิดเลข

ปี

ของทั้งหมดจ่ายเงินเดือน

ครูใหญ่&สนใจ